Đàm Vĩnh Hưng nói về quan điểm từ thiện, Lệ Quyên để lại bình luận cực ‘gắt’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một lần nữa Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về quan điểm từ thiện của mình sau tuyên bố "vĩnh viễn không kêu gọi và không gánh trách nhiệm cho ai nữa”.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về quan điểm làm từ thiện của mình thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Theo Đàm Vĩnh Hưng, việc làm từ thiện là tự nguyện theo “mệnh lệnh trái tim” của mỗi người. Không có chuyện ép buộc hay mệnh lệnh cho nghệ sĩ hay bất cứ ai phải làm từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng nói về quan điểm từ thiện, Lệ Quyên để lại bình luận cực ‘gắt’ ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ quan điểm riêng về chuyện làm từ thiện.

"Theo suy nghĩ của cá nhân tôi. Không biết là có ai cùng suy nghĩ này không? Không có một người nào trên trái đất đủ tư cách ra lệnh hay ép buộc người khác hay nghệ sĩ phải làm từ thiện, chỉ có lệnh từ trái tim của chính họ mà thôi. Tôi chỉ là thảo dân, đủ ăn, đủ mặc, có dư dả thì làm, không thì tôi im lặng và thu mình lại xem thiên hạ họ làm. Thế thôi, dễ hiểu vô cùng. Rất mong ngày khắp nơi kẹt xe, phố phường xôn xao, mọi người ra đường và Hưng được đi hát”- Đàm Vĩnh Hưng viết.

Bên dưới bài đăng, nhiều nghệ sĩ và khán giả ủng hộ quan điểm này của Đàm Vĩnh Hưng. Trong đó, đáng chú ý là dòng bình luận của ca sĩ Lệ Quyên. Dù đồng tình với Đàm Vĩnh Hưng nhưng cô chia sẻ khá gay gắt với anti-fan.

Lệ Quyên bày tỏ: “Mình làm được gì mình tự biết, tự hạnh phúc, tự an yên. Còn lại, nghiệp ai nấy hưởng, đại ca. Dịch không biết từ bao giờ lại thành cái cớ cho nhiều kẻ vô dụng mà lại đạo đức giả, khua môi múa mép. Tử tế bao nhiêu cũng chưa đủ, đê tiện một chút cũng là thừa. Yêu đại ca”.

Trước đây, Đàm Vĩnh Hưng từng tuyên bố vĩnh viễn không nhận tiền quyên góp từ thiện sau những ồn ào từ thiện ở miền Trung. Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh: “Tôi vĩnh viễn không kêu gọi và không gánh trách nhiệm cho ai nữa”. Nam ca sĩ cho biết, bản thân anh không giỏi trong việc lắng nghe, truy hỏi và trình bày nên đã dừng việc kêu gọi từ thiện.

Về số tiền mà những nhà hảo tâm tiếp tục gửi vào tài khoản từ thiện cũ do không biết, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh sẽ tìm cách gửi lại hoặc mua thêm gạo gửi bà con: “Khả năng tới đâu, Hưng tự làm tới đó. Vài trăm ngàn đó Hưng sẽ tìm cách gửi trả lại. Nếu không xong, tôi sẽ mua thêm vài chục ký gạo cho bà con!”.

Trong những ngày dịch COVID-19 bùng phát ở TP.HCM, Đàm Vĩnh Hưng cùng bạn bè gửi gần 9 tấn gạo và mấy chục ngàn hộp cá tới một số hộ nghèo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm