Đâm hai phụ nữ giữa trung tâm TPHCM vì để rác trước cửa nhà hàng xóm

0:00 / 0:00
0:00
Thông tin ban đầu, người đàn ông đâm hai người phụ nữ vì mâu thuẫn “thường xuyên để rác trước nhà mình”.

Chiều 11/12, Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt, Công an TP HCM xác nhận thượng úy Lê Võ Tiến Đạt, cán bộ Đội CSGT Bến Thành (thuộc Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt) là người đã khống chế N.V.N (SN 1972) sau khi đối tượng này dùng dao đâm hai người phụ nữ trên đường Trần Đình Xu (phường Cô Giang, quận 1, TP HCM) vào trưa cùng ngày.

Cụ thể, vào trưa 11/12, nhiều người chứng kiến N.V.N cãi nhau với hai người phụ nữ trên đường Trần Đình Xu. Sau đó, người đàn ông rút dao đâm 2 người này, 1 người gục tại chỗ.

Nhận được tin báo của người dân, thượng uý Lê Võ Tiến Đạt đang tuần tra kiểm soát trên đường, đã nhanh chóng đến hiện trường.

Thấy người đàn ông cầm dao chĩa vào người đi đường, thượng úy Đạt đã rút súng và lao vào trấn áp đối tượng. Sau khi khống chế được người đàn ông, thượng úy Đạt đã bàn giao đối tượng cho Công an phường Cô Giang để tiếp tục xử lý. Tang vật thu nhận tại hiện trường là 1 dao kim loại dài khoảng 22 cm.

Hai nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu. Hiện tại, một người đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn, người còn lại được cấp cứu tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình.

Đâm hai phụ nữ giữa trung tâm TPHCM vì để rác trước cửa nhà hàng xóm ảnh 1

Tang vật thu giữ được.

Đâm hai phụ nữ giữa trung tâm TPHCM vì để rác trước cửa nhà hàng xóm ảnh 2

Đối tượng gây án bị bắt tại hiện trường.

Đâm hai phụ nữ giữa trung tâm TPHCM vì để rác trước cửa nhà hàng xóm ảnh 3

Thượng uý Lê Võ Tiến Đạt, cán bộ Đội CSGT Bến Thành, là người đã khống chế N.V.N

Thông tin ban đầu, N.V.N xác nhận 2 người phụ nữ trên là hàng xóm của mình. Nguyên nhân người đàn ông đâm trọng thương hàng xóm do hai người này "thường xuyên để rác trước nhà mình".


Link: https://nld.com.vn/phap-luat/nguoi-dan-ong-dam-hai-phu-nu-giua-trung-tam-tp-hcm-20211211192212796.htm?fbclid=IwAR3Epesp2T8kBA4b87i4-oltq8d2PErYh2OTlmapwwUwkgYXwgCMAANHaks

Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG