Đâm chết bạn vì nghi ngờ có tình ý với vợ mình

Bị cáo Võ Ngọc Thạch khai báo tại tòa
Bị cáo Võ Ngọc Thạch khai báo tại tòa
TPO - Vì nghi ngờ bạn có tình ý với vợ mình, Võ Ngọc Thạch (SN 1979, trú tại phường Tam Thuận, quận Thanh Khê) đã dùng dao chém chết anh Nguyễn Hữu Sang (SN 1981, trú tại phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, Đà Nẵng).  

Sáng 22/3, TAND TP Đà Nẵng tuyên phạt bị cáo Võ Ngọc Thạch 20 năm tù vì tội danh “Giết người”.

Theo cáo trạng của VKS, khoảng 4h ngày 15/6/2017, Thạch và Sang cùng ăn nhậu và sử dụng ma túy cỏ tại nhà một người bạn. Do nghi ngờ Sang có tình ý với vợ mình, Thạch nhờ bạn chở về nhà để tìm cơ hội sát hại Sang.

Khi đến đường Lê Độ, Thạch lấy dao thủ sẵn từ trước đâm vào người Sang. Thấy Sang nhảy khỏi xe bỏ chạy trốn vào sân nhà gần đấy, Thạch đuổi theo đâm thêm nhiều nhát rồi lấy đá gần đó ném trúng đầu khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Đâm chết bạn vì nghi ngờ có tình ý với vợ mình ảnh 1 Gia đình nạn nhân bịt khăn tang, mang di ảnh đến phiên xét xử

Sau khi gây án, Thạch bỏ chạy nhưng bị công an bắt giữ. Tại cơ quan công an, Thạch khai nhận vì nghi ngờ Sang có tình ý với vợ mình nên nảy sinh ý định giết người. Trước khi gây án, bị cáo cùng nạn nhân đều sử dụng ma túy nên không kiểm soát được hành vi của mình.

HĐXX đã tuyên phạt bị cáo 20 năm tù vì tội “Giết người” đồng thời yêu cầu bị cáo bồi thường cho gia đình nạn nhân 88 triệu đồng.     

MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...