Truy sát người đang cấp cứu: Tất cả vì ghen?

Khưu Văn Minh tại cơ quan điều tra.
Khưu Văn Minh tại cơ quan điều tra.
TPO - Nghi ngờ vợ mình có tình cảm với người đàn ông, Minh đã chặn đường đâm trọng thương đối phương. Sau đó, tiếp tục vào bệnh viện 2 lần để truy sát nạn nhân tới cùng.

Ngày 12/1, Thượng tá Trần Văn Vụ, Phó trưởng Phòng PC45 Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, nguyên nhân dẫn đến việc Khưu Văn Minh, 27 tuổi, quê xã Tân Long (Phụng Hiệp, Hậu Giang) vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long để truy sát Lâm Kim Hoàng, 36 tuổi ở thị trấn Long Hồ (Long Hồ, Vĩnh Long) bước đầu xác định là do ông Minh nghi ngờ vợ ông có tình ý với nạn nhân.

Theo Công an, tại cơ quan điều tra, ông Minh khai có quen biết với Hoàng. Minh đã đưa điện thoại cho Hoàng cầm cố nhưng Hoàng chưa đưa tiền. Hơn nữa, ông Minh còn nghi ngờ vợ mình có quan hệ riêng tư với Hoàng nên nảy sinh ý định “xử” Hoàng.

Truy sát người đang cấp cứu: Tất cả vì ghen? ảnh 1

Ông Lâm Kim Hoàng đang điều trị.

Trước đó, vào khoảng 14 giờ ngày 10/1, khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long tiếp nhận bệnh nhân Hoàng trong tình trạng bị đâm nhiều vết thương trên ngực. 


Khi các bác sĩ đang sơ cấp cứu xong và chuẩn bị chuyển bệnh nhân Hoàng lên Khoa ngoại tổng hợp thì bất ngờ Minh xông vào đâm hai nhát làm ông Hoàng té xuống đất. 

Gây án xong, Minh bỏ lại con dao rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường, bệnh nhân Hoàng tiếp tục được các bác sỹ sơ cứu và chuyển sang Bệnh viện ở Cần Thơ điều trị. 

Đến cuối giờ chiều Minh tiếp tục đến bệnh viện để tìm Hoàng thì bị bắt.

MỚI - NÓNG
Bí thư Thành ủy Đà Nẵng nói gì về việc cán bộ né tránh, đùn đẩy trách nhiệm?
Bí thư Thành ủy Đà Nẵng nói gì về việc cán bộ né tránh, đùn đẩy trách nhiệm?
TPO - Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng cho biết: Hệ quả của việc một bộ phận cán bộ, công chức, viên chức thành phố đùn đẩy, né tránh khi thực hiện công vụ là rất lớn. Nó không chỉ phủ nhận thành tựu, cố gắng của cả hệ thống chính trị mà còn là nguyên nhân chính gây nên sự giảm sút niềm tin của người dân, doanh nghiệp đối với các cấp và chính quyền thành phố.