Đại học FPT tuyển sinh hệ cao đẳng

Đại học FPT tuyển sinh hệ cao đẳng
TPO - Ngày 10 – 12, hệ cao đẳng thực hành FPT Polytechnic – Đại học FPT bắt đầu tuyển sinh đợt một khóa bảy năm học 2011 - 2012. Thời gian học tập dành cho sinh viên là hai năm với sáu học kỳ. Sau khi hoàn tất khóa học, sinh viên nhận bằng cao đẳng nghề.

Khác biệt so với lần trước, trong kỳ tuyển sinh này, FPT Polytechnic sẽ dành những ưu đãi cho những người đăng ký tham dự chương trình học tập. Cụ thể, những người là bộ đội hoàn thành nghĩa vụ quân sự được miễn giảm 10% học phí khóa học. Sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng và đại học công lập, khi quyết định chuyển trường sẽ được miễn giảm toàn bộ phần học phí đã đóng trước mà chưa học.

Với sự ưu đãi này, FPT Polytechnic mong muốn sẽ khuyến khích được nhiều bạn trẻ tham gia học tập tại môi trường đào tạo chất lượng cao với một mức chi phí thấp.

Chương trình giảng dạy của FPT Polytechnic được thiết kế theo hướng dự án (project-based) cho từng học kỳ và bài tập thực tế (case study) cho từng môn học.

Giáo trình bằng tiếng Việt được biên soạn và biên dịch thông qua sự hợp tác xuất bản với các nhà xuất bản quốc tế hàng đầu như McGraw Hill, Pearson, Wiley...

Ở kỳ cơ sở, tất cả sinh viên được trang bị những kiến thức thiết yếu nhất trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào môi trường làm việc văn phòng như những kỹ năng thực tiễn cao trong việc sử dụng bộ phần mềm văn phòng của Microsoft và khai thác thông tin trên internet.

Kỳ tuyến sinh đợt 1 khóa 7 năm học 2011 – 2012 của FPT Polytechnic sẽ kéo dài từ ngày 10 – 12 - 2010 tới ngày 15 – 1 - 2011. Các bạn quan tâm có thể lên website của trường (tại địa chỉ www.poly.edu.vn)) để đăng ký hồ sơ nhập học trong thời gian sớm nhất. Các hồ sơ theo đường bưu điện phải được gửi về văn phòng tuyển sinh theo dấu bưu điện trước ngày 15 – 1 - 2011.

Theo Viết
MỚI - NÓNG