Đại học Đà Lạt ngưng đón khách tham quan, SV nghỉ học đến đầu tháng 3

Trường Đại học Đà Lạt thường thu hút đông khách tham quan
Trường Đại học Đà Lạt thường thu hút đông khách tham quan
TPO - Là ngôi trường có kiến trúc và cảnh quan đẹp bậc nhất cả nước, Đại học Đà Lạt thu hút lượng lớn khách tham quan mỗi ngày. Tuy nhiên, trường vừa thông báo sẽ tạm ngưng cho khách tham quan và tiếp tục cho SV nghỉ đến hết ngày 1/3.

Ngày 15/2, trường đại học Đà Lạt thông báo khẩn cho toàn bộ SV và học viên nghỉ học đến hết ngày 1/3 để phòng ngừa dịch Covid-19.  

Sáng cùng ngày, Hiệu trưởng cùng với Đoàn trường và phòng ban chức năng đã thăm hỏi động viên các SV đang tá túc tại ký túc xá, trong đó có các SV Lào.

Đại học Đà Lạt ngưng đón khách tham quan, SV nghỉ học đến đầu tháng 3 ảnh 1 Lãnh đạo nhà trường gặp gỡ động viên SV tại ký túc xá.

Niên khóa này có 17 SV Lào tham gia học tập tại Đại học Đà Lạt. Hiện đã có 7 SV từ Lào sang Đà Lạt nhưng chưa thể vào học vì trường vừa gia hạn thời gian nghỉ học từ 17/2 đến hết ngày 1/3.

Bộ phận y tế của trường đã kiểm tra thân nhiệt cho các SV Lào với kết quả sức khỏe của tất cả các SV đều bình thường. Cán bộ nhà trường đang tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của SV để có biện pháp hỗ trợ.

Đại học Đà Lạt ngưng đón khách tham quan, SV nghỉ học đến đầu tháng 3 ảnh 2 Kiểm tra thân nhiệt cho SV quốc tế ở ký túc xá.

Phòng ban chức năng đang tuyên truyền, quán triệt công tác phòng chống dịch Covid-19 đến toàn thể giảng viên, tình nguyện viên, SV quốc tế nhằm đảm bảo công tác này được triển khai đến từng cá nhân người nước ngoài học tập và làm việc tại trường.

Đại học Đà Lạt cũng đã tạm ngưng cho khách du lịch vào tham quan, chụp ảnh lưu niệm trong khuôn viên nhà trường cho đến khi dịch Covid-19 được kiểm soát.  

Trong thời gian SV nghỉ học, nhà trường tiến hành phun xịt Cloramin B tiêu độc khử trùng toàn bộ các lớp học, phòng làm việc, ký túc xá và khuôn viên trường; điều chế dung dịch sát khuẩn để phục vụ cho giảng viên, sinh viên khi thực hiện kế hoạch giảng dạy và học tập từ ngày 2/3 sắp tới; chuẩn bị 5.000 khẩu trang phát miễn phí cho cán bộ, giảng viên, SV...

Đại học Đà Lạt ngưng đón khách tham quan, SV nghỉ học đến đầu tháng 3 ảnh 3 Điều chế dung dịch sát khuẩn..

Đại học Đà Lạt cũng đã tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho người dân địa phương.

Đại học Đà Lạt ngưng đón khách tham quan, SV nghỉ học đến đầu tháng 3 ảnh 4 Tặng khẩu trang miễn phí cho người dân.
MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
TPO - Theo ông Phan Văn Mãi, những vướng mắc trong công tác đầu tư công đến từ vấn đề quy hoạch, đất đai, bồi thường, tái định cư đến thủ tục dự án, quyết toán…  Hiện tại, UBND TPHCM đang thành lập tổ chuyên trách theo dõi hằng ngày, xác định hiện tại có bao nhiêu nội dung đến hạn và nhắc các sở, ngành, địa phương.