Đại gia 'họ Hứa' và cú vấp đầu đời cay đắng của gái trẻ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Đừng hi vọng kẻ Sở Khanh kia quay lại tìm cháu, để cho cháu một mái ấm viên mãn, hạnh phúc. Hãy tỉnh táo để quên người đàn ông vô lương đó đi càng sớm càng tốt, sau khi đã biết mình vấp ngã ở đâu để đứng dậy làm lại cuộc đời.

Bác nghĩ không ai phản đối việc mọi người luôn mơ ước có được cuộc sống đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần, nhất là lớp trẻ có sức khỏe, có học thức, có ý chí tiến thủ, vươn lên phía trước để tìm tới một tương lai tốt đẹp như cháu.

Điều đáng bàn ở đây, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện,'Đời con gái' bay theo những lời đường mật của Sở Khanh đội lốt đại gia là cháu quá vội vã, đã thiếu kinh nghiệm tự lập ở thành phố, lại không lắng nghe bạn bè, lắng nghe những người đi trước cảnh tỉnh, nên sa vào bẫy lừa của kẻ có tâm địa xấu xa là cái kết khó tránh khỏi đối với cháu.

Tuy vậy bây giờ cháu đã nhận ra cái sai của mình, đã phải trả giá cho lỗi lầm của mình, cháu nên bình tĩnh để đối diện với sự thật và tìm cách giải quyết sao cho thấu đáo, cho hợp tình, hợp lí để sớm ổn định cuộc sống hiện tại và tương lai còn rất dài với một cô gái mới bước qua tuổi 20 như cháu.

Đừng hi vọng kẻ Sở Khanh kia quay lại tìm cháu, để cho cháu một mái ấm viên mãn, hạnh phúc. Hãy tỉnh táo để quên người đàn ông vô lương đó đi càng sớm càng tốt, sau khi đã biết mình vấp ngã ở đâu để đứng dậy làm lại cuộc đời.

Bên cháu còn có bố mẹ, có người thân, có bạn bè, vững tin và nghị lực lên cháu nhé, chúc cháu thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hỏa tốc: COVID-19 lây lan mạnh trong khu công nghiệp Bộ Y tế khẩn cấp siết chặt phòng dịch

Hỏa tốc: COVID-19 lây lan mạnh trong khu công nghiệp Bộ Y tế khẩn cấp siết chặt phòng dịch

TPO - Do tình hình COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, đặc biệt đã có nhiều trường hợp mắc COVID-19 được phát hiện tại khu công nghiệp như tại Hải Dương, Bắc Giang nên sáng 10/5, Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 đã có văn bản hoả tốc số 383/CV-BCD gửi UBND các tỉnh, thành phố trong cả nước đề nghị tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất kinh doanh, khu công nghiệp.
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh phát biểu tại hội nghị

Chủ tịch Hà Nội: Xem xét dừng hoạt động các quán bia hơi

TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết, vẫn còn chỗ này chỗ kia thực hiện chưa quyết liệt các quy định phòng chống dịch COVID-19, như ở công viên, vườn hoa vẫn tụ tập đông người. Ông Chu Ngọc Anh kiến nghị xem xét tạm dừng thêm loại hình kinh doanh không thiết yếu như bia hơi…