Đại gia 'họ Hứa' và cú vấp đầu đời cay đắng của gái trẻ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Đừng hi vọng kẻ Sở Khanh kia quay lại tìm cháu, để cho cháu một mái ấm viên mãn, hạnh phúc. Hãy tỉnh táo để quên người đàn ông vô lương đó đi càng sớm càng tốt, sau khi đã biết mình vấp ngã ở đâu để đứng dậy làm lại cuộc đời.

Bác nghĩ không ai phản đối việc mọi người luôn mơ ước có được cuộc sống đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần, nhất là lớp trẻ có sức khỏe, có học thức, có ý chí tiến thủ, vươn lên phía trước để tìm tới một tương lai tốt đẹp như cháu.

Điều đáng bàn ở đây, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện,'Đời con gái' bay theo những lời đường mật của Sở Khanh đội lốt đại gia là cháu quá vội vã, đã thiếu kinh nghiệm tự lập ở thành phố, lại không lắng nghe bạn bè, lắng nghe những người đi trước cảnh tỉnh, nên sa vào bẫy lừa của kẻ có tâm địa xấu xa là cái kết khó tránh khỏi đối với cháu.

Tuy vậy bây giờ cháu đã nhận ra cái sai của mình, đã phải trả giá cho lỗi lầm của mình, cháu nên bình tĩnh để đối diện với sự thật và tìm cách giải quyết sao cho thấu đáo, cho hợp tình, hợp lí để sớm ổn định cuộc sống hiện tại và tương lai còn rất dài với một cô gái mới bước qua tuổi 20 như cháu.

Đừng hi vọng kẻ Sở Khanh kia quay lại tìm cháu, để cho cháu một mái ấm viên mãn, hạnh phúc. Hãy tỉnh táo để quên người đàn ông vô lương đó đi càng sớm càng tốt, sau khi đã biết mình vấp ngã ở đâu để đứng dậy làm lại cuộc đời.

Bên cháu còn có bố mẹ, có người thân, có bạn bè, vững tin và nghị lực lên cháu nhé, chúc cháu thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thứ trưởng Bộ Y tế nói về khả năng xét nghiệm virus SARS-CoV-2 của Việt Nam

Thứ trưởng Bộ Y tế nói về khả năng xét nghiệm virus SARS-CoV-2 của Việt Nam

TPO - Tại cuộc họp ngày 13/5 với các Viện Vệ sinh dịch tễ, Viện Pasteur, đơn vị xét nghiệm thuộc Bộ Y tế trên cả nước, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn khẳng định, hiện Việt Nam có đầy đủ các kỹ thuật xét nghiệm để phát hiện, chẩn đoán virus SARS-CoV-2, bao gồm: Realtime RT-PCR để xét nghiệm khẳng định mắc COVID-19; test nhanh kháng nguyên và test nhanh kháng thể.
Tối 13/5, ghi nhận 31 ca mắc mới COVID-19

Tối 13/5, ghi nhận 31 ca mắc mới COVID-19

TPO - Tối 13/5, Bộ Y tế cho biết có thêm 31 ca mắc mới COVID-19. Trong đó 12 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Sóc Trăng (9), Đồng Nai (1), Vĩnh Long (1), Bình Dương (1) và 19 ca mắc ghi nhận trong nước tại Đà Nẵng (10), Bắc Ninh (4), Vĩnh Phúc (3), Hà Nội (1), Bắc Giang (1). Không phát hiện các ổ dịch mới.