Đặc nhiệm Sài Gòn khống chế kẻ có súng, roi điện

Út tại cơ quan điều tra. Ảnh: C.A.
Út tại cơ quan điều tra. Ảnh: C.A.
Bị trinh sát truy đuổi, nam thanh niên nhiều lần dương súng dọa bắn nhưng bị đá văng vào lề.

Tổ cảnh sát đặc nhiệm Hướng Nam (lực lượng "Quả đấm thép", Công an TP HCM) tuần tra rạng sáng 12/7, phát hiện gã thanh niên có dấu hiệu khả nghi, chạy lòng vòng trong khu dân cư Trung Sơn (huyện Bình Chánh).

Phát hiện có người bám theo, hắn tăng ga bỏ chạy. Khi các trinh sát áp sát xe, nam thanh niên lập tức rút súng nhắm vào họ. Cuộc truy đuổi kéo dài sang nhiều tuyến đường ở quận 8.

Đặc nhiệm Sài Gòn khống chế kẻ có súng, roi điện ảnh 1 Khẩu súng, roi điện cảnh sát thu giữ. Ảnh: C.A.

Đến chỗ ngoặt, xe trinh sát vượt lên, đạp hắn văng vào đường. Chưa kịp đứng dậy, nam thanh niên bị khống chế, thu súng đạn và chiếc roi điện.

Tại cơ quan điều tra, hắn khai là Vũ Tấn Út (25 tuổi), có tiền án mua bán trái phép chất ma túy và đang nghiện nặng. Khẩu súng tự chế, roi điện Út khai mang phòng thân khi đi mua ma túy. 

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.