Đã tìm thấy nữ sinh mất tích 4 ngày trong trạng thái hoảng loạn

Đã tìm thấy nữ sinh mất tích 4 ngày trong trạng thái hoảng loạn
TPO - Sau 4 ngày mất liên lạc, hiện gia đình đã tìm thấy em T. trong trạng thái hoảng loạn.

Ngày 27/10, ông Nguyễn Hải, Phó Chủ tịch UBND xã Thượng Lộc (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh), cho biết đã tìm thấy nữ sinh N.T.H.T. (17 tuổi, học lớp 12, Trường THPT Đồng Lộc) sau bốn ngày mất liên lạc.

Em T. được người dân tìm thấy vào chiều 26/10, ở phía sau khu đồi thuộc thôn Đồng Thanh (xã Thượng Lộc) với tinh thần mệt mỏi, tâm lý hốt hoảng. Do vậy người dân đã báo với người nhà và công an xã. Em T. sau đó được đưa đến Trạm Y tế xã để trấn an tinh thần và kiểm tra sức khỏe.

Đã tìm thấy nữ sinh mất tích 4 ngày trong trạng thái hoảng loạn ảnh 1 Em T. đã được tìm thấy sau 4 ngày mất tích.

Hiện em T. đang mệt mỏi, không muốn tiếp xúc, không muốn nói chuyện với ai nên công an xã Thượng Lộc chưa hỏi được bốn ngày qua đã đi đâu...

Trước đó, sáng 22/10, T. được em trai chở đến trường học. Tuy nhiên, đến trưa và chiều không thấy T. trở về nhà, gia đình hỏi cô giáo và bạn bè  mới biết buổi sáng T. không đến lớp. Người thân đã tổ chức tìm kiếm nhưng không tìm được nên đã báo lên Công an xã Thượng Lộc. Ngay sau đó, ban công an xã đã ra công văn về việc thông báo tìm người gửi các đơn vị liên quan trên địa bàn xã, đồng thời triển khai lực lượng tìm kiếm em T.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khách đi xe buýt 3 tháng đầu năm 2021 giảm hơn 10%

Khách đi xe buýt giảm hơn 10%

TPO - Tuy đạt được một số kết quả, trong đó có mở mới 7 tuyến buýt, tuy nhiên đề cập đến kết quả hoạt động trong 3 tháng đầu năm 2021 (Quý I), ngày 16/4 lãnh đạo Tổng Cty Vận tải Hà Nội (Transerco) cho biết, lượng khách mua vé đi xe buýt giảm hơn 10% so với năm trước.