'Xới tung' ven sông Nhuệ tìm nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích

Lực lượng chức năng huy động lực lượng tìm kiếm nữ sinh mất tích dọc bờ sông xã Nguyễn Trãi.
Lực lượng chức năng huy động lực lượng tìm kiếm nữ sinh mất tích dọc bờ sông xã Nguyễn Trãi.
TPO - Khoảng hơn 10h ngày 27/10, Công an, viện kiểm sát cùng các đơn vị nghiệp vụ có mặt tại khu vực ven sông Nhuệ đưa một nam giới nghi vấn cùng chiếc xe đạp điện nghi của nạn nhân đến. Lực lượng cứu hộ huy động xuồng máy tìm kiếm dọc bờ sông. 

Sáng 27/10, người thân cùng công an có mặt tại khu vực bờ sông dọc tuyến đường vào xã Nguyễn Trãi (Thường Tín, Hà Nội) để rà soát, tìm kiếm nữ sinh Học viện ngân hàng mất tích nhiều ngày qua. 

Liên quan đến vụ việc Trần Thúy Hiền (SN 2002, trú xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội) - sinh viên Học viện Ngân hàng mất tích từ ngày 23/10, hiện tại cơ quan chức năng tiếp tục phối hợp cùng gia đình xác minh làm rõ.

'Xới tung' ven sông Nhuệ tìm nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích ảnh 1

Ghi nhận của phóng viên, sáng cùng ngày, lực lượng công an cùng người thân trong gia đình Trần Thúy Hiền đã tổ chức tìm kiếm quanh khu vực chùa Yên Phú (xã Yên Phú, H. Thường Tín; nơi phát hiện cặp của nữ sinh) và rà soát dọc tuyến sông Nhuệ, đoạn chảy qua xã Nguyễn Trãi và Văn Phú, để mong tìm được những dấu vết mới. 

Rất đông người dân dừng lại ven đường theo dõi. Công tác tìm kiếm diễn ra khá lâu, toàn bộ những khu vực bụi cỏ ven sông được kiểm tra kỹ.

'Xới tung' ven sông Nhuệ tìm nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích ảnh 2 Người thân cùng công an tìm kiếm dọc ven sông.

Theo một nguồn tin, chiều tối 26/10, Công an TP Hà Nội đã triệu tập một người đàn ông trú tại xã Văn Phú (huyện Thường Tín, Hà Nội) để điều tra vụ nữ sinh Trần Thúy Hiền mất tích nhiều ngày trước đó. Đồng thời ngay trong đêm lực lượng chức năng cũng đ tìm thấy 1 chiếc cặp sách được cho là của nạn nhân ở khu vực ngoài cánh đồng gần đình chùa Yên Phú (xã Văn Phú) và gửi hình ảnh cho gia đình Hiền để xác minh làm rõ. 

Khi có thông tin phát hiện cặp của con em mình tại khu vực chùa Yên Phú, gia đình đã huy động người thân, người dân quanh xã phối hợp với lực lượng chức năng tìm kiếm khắp các bụi bờ, cống ngách, nhưng chưa có kết quả.

Một số người dân cho hay, tối 26/10, Công an cũng đến nhà người dân để trích xuất camera an ninh truy tìm dấu vết.

'Xới tung' ven sông Nhuệ tìm nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích ảnh 3

Hình ảnh nữ sinh Hiền.

Trước đó, Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết đã tiếp nhận đơn trình báo của gia đình về việc nữ sinh Trần Thúy Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, Thường Tín, Hà Nội) bị mất tích vào ngày 23/10.

Theo cơ quan công an, thời điểm nữ sinh này mất tích có đặc điểm nhận dạng: cao 1m60, nặng 48 kg, mặc đồng phục trường THPT Thường Tín. Người dân nếu phát hiện nữ sinh cần báo cho cơ quan chức năng.

Người thân của thiếu nữ cho biết, hằng ngày vào khoảng 11h ngày 23/10, Hiền đi xe đạp điện ra điểm đỗ gần bưu điện Thường Tín để bắt xe buýt lên Học viện ngân hàng. Đến chiều, sau khi tan học Hiền quay trở về nhà bằng xe buýt.

Thời điểm khoảng 19h cùng ngày, một số bạn của Hiền phát hiện nữ sinh này xuống điểm gửi xe nhưng không thấy về nhà. Người thân trong gia đình đã đi tìm kiếm và đến điểm gửi xe nhưng không thấy xe của của Hiền. Hiện gia đình đang rất lo lắng.

Một số hình ảnh PV ghi nhận công tác tìm kiếm sáng 27/10:

'Xới tung' ven sông Nhuệ tìm nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích ảnh 4  
'Xới tung' ven sông Nhuệ tìm nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích ảnh 5  
'Xới tung' ven sông Nhuệ tìm nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích ảnh 6  
'Xới tung' ven sông Nhuệ tìm nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích ảnh 7   
'Xới tung' ven sông Nhuệ tìm nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích ảnh 8  
'Xới tung' ven sông Nhuệ tìm nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích ảnh 9
MỚI - NÓNG