Triệu tập đối tượng liên quan vụ nữ sinh Học viện ngân hàng mất tích

Nữ sinh Trần Thúy Hiền
Nữ sinh Trần Thúy Hiền
TPO - Cơ quan công an tiến hành triệu tập một số đối tượng liên quan để làm rõ vụ việc nữ sinh Học viện ngân hàng ở Thường Tín (Hà Nội) mất tích nhiều ngày qua.

Liên quan đến vụ việc, sáng 27/10, một lãnh đạo Công an TP Hà Nội cho biết cơ quan chức năng vẫn đang xác minh làm rõ. Vị này cũng cho hay, hiện cơ quan điều tra chưa bắt giữ một đối tượng như thông tin chia sẻ trên mạng.

Trước đó, Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết đã tiếp nhận đơn trình báo của gia đình về việc nữ sinh Trần Thúy Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, Thường Tín, Hà Nội) bị mất tích vào ngày 23/10.

Theo cơ quan công an, thời điểm nữ sinh này mất tích có đặc điểm nhận dạng mặc quần áo đồng phục trường THPT Thường Tín. Nữ sinh cao 1m60, nặng 48 kg. Người dân nếu phát hiện nữ sinh cần báo cho cơ quan chức năng.

Người thân của thiếu nữ cho biết, hằng ngày vào khoảng 11h ngày 23/10, Hiền đi xe đạp điện ra điểm đỗ gần bưu điện Thường Tín để bắt xe buýt lên Học viện ngân hàng. Đến chiều, sau khi tan học Hiền quay trở về nhà bằng xe buýt.

Thời điểm khoảng 19h cùng ngày, một số bạn của Hiền phát hiện nữ sinh này xuống điểm gửi xe nhưng không thấy về nhà. Người thân trong gia đình đã đi tìm kiếm và đến điểm gửi xe nhưng không thấy xe của của Hiền. Hiện gia đình đang rất lo lắng.

Hiện vụ việc đang được điều tra, xác minh và xử lý theo quy định.

MỚI - NÓNG