Đã phát hành 94 triệu bản sách giáo khoa

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TP - Theo NXB Giáo dục Việt Nam, hiện cơ quan này đã chuẩn bị đầy đủ SGK phục vụ năm học 2014 - 2015 tới tất cả các địa phương trong cả nước. 

Cụ thể, đến thời điểm này (15/8), có 94 triệu bản SGK (trong tổng số 97 triệu bản dự) đã được phát hành. Theo ông Vũ Văn Hùng, Tổng Giám đốc NXB Giáo dục VN, con số này đảm bảo ổn định thị trường sách, đáp ứng nhu cầu của tất cả học sinh trên toàn quốc là có đầy đủ SGK khi bước vào năm học mới.


Để thúc đẩy việc đưa SGK đến với học sinh trước khai giảng, NXB Giáo dục VN đã tổ chức Tháng phát hành sách phục vụ năm học mới từ 20/7 đến 20/8/2014. 

Theo đó, các Công ty Sách - Thiết bị trường học địa phương được chỉ đạo bán giảm giá SGK và các sản phẩm của NXB Giáo dục VN trong thời gian triển khai tháng phát hành này, tùy điều kiện của mỗi địa phương mà mức giảm từ 5% - 10% tính trên giá bìa. 

Tất cả các cửa hàng sách của NXB Giáo dục VN và các công ty Sách - Thiết bị trường học cả nước cũng đều được yêu cầu phải niêm yết bảng giá sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12. 

MỚI - NÓNG