Đà Nẵng phát triển ngành công nghiệp giải trí

Đà Nẵng phát triển ngành công nghiệp giải trí
TP - Hội thảo quốc tế “Phát triển du lịch Đà Nẵng” do Đại học Duy Tân phối hợp với khoa Du lịch Đại học San Jose State (Hoa Kỳ) tổ chức diễn ra tại Đà Nẵng hôm qua (13/12). 

Trên 200 khách mời, các chuyên gia đến từ Mỹ, Đức, Hungary cùng các nhà quản lý, lãnh đạo các thương hiệu du lịch lớn như Nam Hai Resort, Sun Group, Vina Capital, InterContinental, Sandy Beach… tham gia và tham luận tại hội thảo. Mục tiêu của hội thảo nhằm thực hiện Đề án phát triển ngành Công nghiệp giải trí tại TP Đà Nẵng đến năm 2015-2020, tầm nhìn 2030, do ĐH Duy Tân phối hợp với Sở VH-TT&DL thành phố triển khai thực hiện. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Diễm Quỳnh chính thức chia tay Quán Thanh Xuân

MC Diễm Quỳnh chính thức chia tay Quán Thanh Xuân

TPO - “Những mùa đông yêu dấu” là chương trình cuối của Quán Thanh Xuân mà nhà báo Diễm Quỳnh tham gia với vai trò MC cùng BTV Anh Tuấn. Trước đó, chị đã nhận nhiệm vụ mới – là giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài Truyền hình Việt Nam.
'Nguy cơ mất nước' vì phim ngoại?

'Nguy cơ mất nước' vì phim ngoại?

TP - Thoạt nghe cảnh báo này trong tham luận của nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân- Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT Việt Nam tại Hội nghị Văn hóa Toàn quốc, một số người bất ngờ và phản ứng. Thực ra từ lâu văn hóa nghệ thuật đã được hiểu là một thứ quyền lực mềm có sức mạnh sâu rộng, liên hệ hữu cơ với nền kinh tế và vị thế quốc gia.