Đà Nẵng phát triển ngành công nghiệp giải trí

Đà Nẵng phát triển ngành công nghiệp giải trí
TP - Hội thảo quốc tế “Phát triển du lịch Đà Nẵng” do Đại học Duy Tân phối hợp với khoa Du lịch Đại học San Jose State (Hoa Kỳ) tổ chức diễn ra tại Đà Nẵng hôm qua (13/12). 

Trên 200 khách mời, các chuyên gia đến từ Mỹ, Đức, Hungary cùng các nhà quản lý, lãnh đạo các thương hiệu du lịch lớn như Nam Hai Resort, Sun Group, Vina Capital, InterContinental, Sandy Beach… tham gia và tham luận tại hội thảo. Mục tiêu của hội thảo nhằm thực hiện Đề án phát triển ngành Công nghiệp giải trí tại TP Đà Nẵng đến năm 2015-2020, tầm nhìn 2030, do ĐH Duy Tân phối hợp với Sở VH-TT&DL thành phố triển khai thực hiện. 

MỚI - NÓNG
TPHCM: Khách đặt tua tăng mạnh
TPHCM: Khách đặt tua tăng mạnh
TP - Việc trở thành vùng xanh cũng như những chính sách mở cửa với du khách trong thời gian gần đây đã khiến khách du lịch tới TPHCM tăng nhanh. Nhiều đơn vị du lịch kỳ vọng mùa Tết này sẽ là một mùa bội thu của người làm du lịch.

Có thể bạn quan tâm

Người dựng tượng Người đàn bà quỳ đã ra đi

Người dựng tượng Người đàn bà quỳ đã ra đi

TP - Cũng hơi bị lạ khi tờ Tiền Phong có thời hơn mươi phóng viên là hội viên Hội Nhà văn Việt Nam. Bao nhiêu là những cái chợt nhớ về thời ấy. Tài năng thì giời cho mỗi anh một ít. Nhưng có cái chung hầu như tất thảy đều lặng lẽ viết. Lẳng lặng sáng tác chứ ít khi oang oang kiểu như ta đây...
Phim Tết không dễ thu trăm tỷ?

Phim Tết không dễ thu trăm tỷ?

TP - Lần đầu tiên trong chục năm trở lại đây, các nhà sản xuất dè dặt đưa phim tham gia đường đua phim Tết. Số lượng phim chiếu rạp thưa vắng và doanh thu ước tính không dễ mơ tới con số khủng.