Đà Nẵng ngừng thi công các công trình trong dịp Tết Kỷ Hợi

Đà Nẵng sẽ ngưng thi công các công trình trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Ảnh: Nguyễn Thành
Đà Nẵng sẽ ngưng thi công các công trình trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Ảnh: Nguyễn Thành
TPO - Ngày 22/1, UBND TP Đà Nẵng vừa ban hành văn bản về việc ngừng cấp giấy phép thi công phục vụ Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Theo đó, UBND TP Đà Nẵng yêu cầu các cơ quan chức năng của thành phố tiến hành tạm ngừng cấp giấy phép thi công các công trình trên địa bàn thành phố, trừ các công trình phục vụ Tết và xử lý sự cố (nếu có) kể từ ngày 27/1 đến hết 14/2 (tức từ ngày 22 tháng Chạp năm Mậu Tuất đến hết mồng 10 tháng Giêng năm Kỷ Hợi).

Ngoài ra, UBND TP Đà Nẵng cũng cho biết: việc phun nước, phun lửa trên cầu Rồng sẽ được thực hiện trong các đêm từ ngày 3 đến ngày 6/2 (tức các đêm 29,30 tháng Chạp năm Mậu Tuất và mồng 1,2 tháng Giêng năm Kỷ Hợi).  

Việc quay nhịp thông thuyền cầu sông Hàn cũng được thực hiện bắt đầu từ 23h đến 24h các ngày 2 và 3/2 (Chủ nhật, 29 tháng Chạp năm Mậu Tuất) và ngày 5 - 6/2 (tức các đêm mồng 1,2 tháng Giêng năm Kỷ Hợi) theo chủ trương của UBND thành phố về việc điều chỉnh thời gian quay cầu sông Hàn.

UBND TP giao Sở Giao thông vận tải chỉ đạo các đơn vị liên quan tổ chức triển khai thực hiện theo đúng quy định.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ hôm nay, Cấm xe qua hầm Kim Liên để sửa chữa.

Cấm tất cả các loại xe qua hầm Kim Liên

TPO - Do xuất hiện tình trạng nước thấm làm hỏng kết cấu mặt đường bê tông nhựa nên toàn bộ mặt đường hầm Kim Liên Hà Nội được cào lên để thảm lại. Sở GTVT Hà Nội có phương án cấm toàn bộ xe qua lại để phục vụ việc sửa chữa.