Đà Nẵng có giám đốc Sở Xây dựng mới

0:00 / 0:00
0:00
Ông Phùng Phú Phong tân giám đốc Sở Xây dựng TP Đà Nẵng
Ông Phùng Phú Phong tân giám đốc Sở Xây dựng TP Đà Nẵng
TPO - Sáng ngày 6/5, UBND TP Đà Nẵng đã công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm lãnh đạo chủ chốt của Sở Xây dựng.

Theo đó, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã trao quyết định bổ nhiệm ông Phùng Phú Phong (Phó giám đốc phụ trách Sở Xây dựng) giữ chức vụ Giám đốc Sở Xây dựng.

Trước đó, vào ngày 15/6/2020, ông Phùng Phú Phong là Phó Trưởng Ban Đô thị HĐND thành phố khóa IX (nhiệm kỳ 2016-2021) đã được điều động đến công tác tại Sở Xây dựng và được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó giám đốc Sở Xây dựng trước khi nhận quyết định giữ chức vụ Giám đốc đơn vị này.

Ngoài ra, UBND TP Đà Nẵng cũng có quyết định điều động bổ nhiệm ông Đinh Thế Vinh, Viện trưởng Viện Quy hoạch Xây dựng TP làm Phó giám đốc Sở Xây dựng.

Đồng thời, ông Trần Văn Hoàng, Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP Đà Nẵng cũng được điều động bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc Sở Xây dựng TP. Đà Nẵng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Máy ảnh thường không thể phát huy tác dụng dưới hầm lò

Tác nghiệp dưới độ sâu 300 mét: Xuống 'âm phủ' có gì hay?

TP - Làm phóng viên, điều quý nhất với tôi là được đi, được nhìn, được cảm nhận và tung tẩy với ngòi bút của mình. Trong nhiều chuyến đi, lần được “chui” xuống lòng đất với độ sâu hơn 300 mét là ấn tượng nhớ đời. Đến bây giờ nhiều người vẫn hỏi tôi, xuống “âm phủ” có gì hay?
Hai bệnh nhân COVID-19 tử vong

Hai bệnh nhân COVID-19 tử vong

TPO - Chiều 20/6, Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 thông báo 2 ca tử vong 65 và 66 là những bệnh nhân có bệnh lý nền nặng liên quan COVID-19.