Đa dạng thanh toán hóa đơn

Khách hàng giao dịch tại Eximbank
Khách hàng giao dịch tại Eximbank
TP - Nhằm mang đến sự thuận tiện cho khách hàng trong việc thanh toán hóa đơn các loại dịch vụ hàng tháng, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đang không ngừng phát triển dịch vụ thanh toán hóa đơn với hình thức thanh toán ngày càng đa dạng, nhà cung cấp dịch vụ ngày càng mở rộng.

Tiện lợi, miễn phí

Với mục tiêu phát triển dịch vụ thanh toán hóa đơn, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng, từ ngày 25/4, Eximbank đã mở rộng triển khai thanh toán các loại hóa đơn dịch vụ tại quầy. Theo đó khách hàng giao dịch tại Eximbank có thể thanh toán hóa đơn của các dịch vụ điện, nước, điện thoại cố định, điện thoại di động, ADSL, truyền hình cáp… nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Theo đó, khách hàng tại TPHCM có thể đến quầy giao dịch Eximbank thực hiện thanh toán các loại hóa đơn như hóa đơn tiền điện cho khách hàng tại TPHCM sử dụng điện của Tổng công ty Điện lực TPHCM; hóa đơn tiền nước của các công ty cổ phần cấp nước như Bến Thành, Chợ Lớn, Nhà Bè, Phú Hòa Tân, Trung An, Tân Hòa, Thủ Đức, Gia Định; hóa đơn Internet ADSL của các nhà cung cấp FPT, SPT khu vực Phú Mỹ Hưng, SPT khu vực khác, VNPT, Viettel; hóa đơn truyền hình cáp SCTV; hóa đơn điện thoại cố định không dây hoặc có dây của Viettel hoặc SPT, đường truyền LeaseLine Viettel và điện thoại cố định VNPT, hóa đơn điện thoại di động các mạng Vinaphone, Mobifone, Sfone, Viettel. Khách hàng ở khu vực khác có thể thanh toán hóa đơn tại quầy cho các nhà cung cấp Internet ADSL FPT hoặc Viettel; VNPT Hải Phòng; hóa đơn điện thoại di động các mạng Mobifone, Sfone, Viettel, Vinaphone và hóa đơn điện thoại cố định có dây hoặc không dây của Viettel, đường truyền LeaseLine Viettel. Ngoài ra, khách hàng trên cả nước còn có thể thanh toán vé máy bay tại quầy đối với tất cả các hãng hàng không.

Theo đại diện của Eximbank, việc mở rộng dịch vụ thanh toán hóa đơn tại quầy nhằm mục đích giúp khách hàng có thể thanh toán hóa đơn tiền các dịch vụ hàng tháng tiện lợi hơn. Ngoài hình thức thanh toán tại quầy, Eximbank còn cung cấp các kênh thanh toán khác giúp khách hàng thuận tiện trong việc thanh toán hóa đơn của các dịch vụ nêu trên như thanh toán qua Internet Banking, Mobile Banking, thanh toán tại máy ATM của Eximbank. Đặc biệt các dịch vụ thanh toán hóa đơn tại Eximbank khách hàng được cung cấp hoàn toàn miễn phí và khách hàng được gạch nợ ngay sau khi lệnh thanh toán được Eximbank xử lý thành công.

Nhanh chóng và an toàn

Với các dịch vụ thanh toán hóa đơn Eximbank triển khai, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều tiện ích như không lo trễ hạn thanh toán, không tốn chi phí và thời gian đi lại, không phải xếp hàng chờ thanh toán, không phải lo lắng bị ngưng dịch vụ do chưa thanh toán tiền và không phải thao tác, tránh sai sót. Chị Nguyễn Thanh Ngọc, ngụ quận 2, trước đây, mỗi lần thanh toán tiền điện, nước, chị phải vất vả đến tận công ty cấp điện, cấp nước xếp hàng chờ thanh toán. Nhưng từ khi Eximbank triển khai dịch vụ thanh toán hóa đơn với các nhà cung cấp điện, nước mà chị đang sử dụng chị không còn lo lắng về vấn đề này nữa vì đã có Eximbank hỗ trợ.

Đặc biệt, ngoài các hình thức thanh toán trên, hiện nay, rất nhiều khách hàng đang rất chuộng thanh toán bằng thẻ quốc tế qua website Eximbank hoặc ủy nhiệm cho Eximbank thanh toán hàng định kỳ thông qua dịch vụ thanh toán hóa đơn tự động. Với dịch vụ thanh toán hóa đơn tự động, Eximbank sẽ thay bạn thanh toán kịp thời các hóa đơn tiêu dùng hàng kỳ như hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại, internet, … giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại. Chỉ cần một lần đăng ký duy nhất với Eximbank, khách hàng sẽ được tận hưởng những tiện ích tuyệt vời của một phương thức thanh toán hiện đại, đảm bảo thuận tiện và an toàn cùng với phương thức thanh toán tự động qua ngân hàng nhanh chóng, an toàn, tiện lợi.

MỚI - NÓNG