Cứu hai người Campuchia bị nạn trên biển

Mau Val Sên và Chuôl Pia Prum chia tay cán bộ Đồn biên phòng Sông Đốc.
Mau Val Sên và Chuôl Pia Prum chia tay cán bộ Đồn biên phòng Sông Đốc.
TPO - Ngày 18/11, Cơ quan nghiệp vụ Bộ đội biên phòng tỉnh Cà Mau bàn giao 2 người quốc tịch Campuchia cho Tổng lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại TP Hồ Chí Minh.

Được biết, danh tính hai người này là Mau Val Sên (21 tuổi, ở tỉnh Kam Pong Cham, Campuchia) và Chuôl Pia Prum (27 tuổi, ở tỉnh Kós Koong).

Đây là 2 ngư dân được tàu đánh cá mang số CM: 99253 TS do ông Trần Trường Ân (37 tuổi, ở thị trấn Sông Đốc, Trần Văn Thời, Cà Mau) làm thuyền trưởng, cứu vào ngày 12/9, khi họ đang trôi dạt trên vùng biển cách đảo Hòn Chuối (Cà Mau) khoảng 90 hải lí về hướng tây Nam.

Qua điều tra của Cơ quan nghiệp vụ Bộ đội biên phòng tỉnh Cà Mau, ngư phủ Mau Val Sên và Chuôl Pia Prum làm thuê cho 1 tàu đánh cá của Thái Lan. Khi đang hoạt động gần vùng biển Việt Nam,  con tàu này bị chìm.

Trước đó, ngày 6/10, Bộ đội biên phòng tỉnh Cà Mau bàn giao ngư phủ  Myo Min (sinh năm 1989, quốc tịch Myanmar) cho Lãnh sự quán Myanmar tại TP HCM.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.