Asian Cup 2019:

Cup vàng từ 30 nghìn cây hoa tặng tuyển Việt Nam

Cup vàng từ 30 nghìn cây hoa tặng tuyển Việt Nam
TPO - Cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam tham gia ASIAN CUP 2019, những người làm vườn ở Hà Nội đã tạo hình khu vườn mang chủ đề "Tôi yêu Việt Nam", trong đó có chiếc cup vàng vô địch trồng bằng gần 30 nghìn cây hoa Ngọc Thảo.  
Cup vàng từ 30 nghìn cây hoa tặng tuyển Việt Nam ảnh 1 Đội tuyển Việt Nam tham gia ASIAN CUP 2019, nằm ở bảng D với các đội  Iraq, Saudi Arabia, Bắc Triều Tiên. Trong trận ra quân, tối nay 8/1, tuyển Việt Nam. Đánh giá về lý thuyết, Iraq là đội mạnh thứ 2 ở bảng đấu này, chỉ sau Iran. Muốn có lợi thế trong cuộc đua giành vé đi tiếp, thầy trò Park Hang Seo cần giành ít nhất 1 điểm từ Iraq.
Cup vàng từ 30 nghìn cây hoa tặng tuyển Việt Nam ảnh 2 Để cổ vũ tinh thần đội tuyển bóng đá Việt Nam giành được lợi thế trong cuộc đua tranh đầy khó khăn, 15 nhân công đã làm trong nhiều ngày để đưa khu vườn Thảo nguyên hoa (Long Biên, Hà Nội) thành khung cảnh mang chủ đề Tôi yêu Việt Nam
Cup vàng từ 30 nghìn cây hoa tặng tuyển Việt Nam ảnh 3 Khu vườn rộng 3.000m2 nổi bật nhất là chiếc cup vàng vô địch trồng bằng khoảng 30 nghìn cây hoa Ngọc Thảo. Ba lá cờ đỏ sao vàng trồng bằng 30 nghìn cây Hoa xác pháo màu đỏ và 30 nghìn cây hoa cúc Vạn Thọ màu vàng và 15 nghìn cây Cúc các màu  Zinnha
Cup vàng từ 30 nghìn cây hoa tặng tuyển Việt Nam ảnh 4
Cup vàng từ 30 nghìn cây hoa tặng tuyển Việt Nam ảnh 5 Bên cạnh đó là "Đoàn Thuyền Đánh cá" được trồng bằng 7 nghìn cây cúc Zinnha, Thược dược, Phong Lữ, Dạ Yến Thảo. 
Cup vàng từ 30 nghìn cây hoa tặng tuyển Việt Nam ảnh 6
Cup vàng từ 30 nghìn cây hoa tặng tuyển Việt Nam ảnh 7
Cup vàng từ 30 nghìn cây hoa tặng tuyển Việt Nam ảnh 8 Ngoài ra hàng nghìn cây hoa Trường Thọ, Cúc mâm xôi được dung trang trí
Cup vàng từ 30 nghìn cây hoa tặng tuyển Việt Nam ảnh 9
Cup vàng từ 30 nghìn cây hoa tặng tuyển Việt Nam ảnh 10 Được biết để tạo nên khu vườn ấn tượng này, các nhân công đã làm mất gần hàng tháng
Cup vàng từ 30 nghìn cây hoa tặng tuyển Việt Nam ảnh 11   Quá trình trồng rất vất vả đợt rét tết dương lịch phải thắp điện và hun chấu cả đêm để sưởi ấm cho cây hoa, dự kiến hoa sẽ nở hết tháng 3 âm lịch sang năm, trong trường hợp cây nào yếu và chết sẽ được thay thế từ vườn ươm.
   
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dân mạng tranh cãi sôi nổi về cách nói chuyện đệm ngoại ngữ của Chi Pu

Dân mạng tranh cãi sôi nổi về cách nói chuyện đệm ngoại ngữ của Chi Pu

TPO - Trên sóng livestream mới đây của Chi Pu khi mới sang Mỹ đã có cách nói chuyện "nửa tây nửa ta" như: enjoy cái moment, hoạt activies... khiến giới trẻ xôn xao bàn luận. Có ý kiến cho rằng đây là xu hướng tự nhiên trong cách giao tiếp của các bạn trẻ thế hệ Gen Z thời nay nhưng cũng có bạn cảm thấy bức xúc, phản đối vì khiến người nghe khó chịu.
Bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng sử dụng mạng xã hội

Bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng sử dụng mạng xã hội

TPO - Trước muôn vàn thông tin tốt – xấu trên mạng xã hội và các kênh thông tin, bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng trong việc sử dụng mạng xã hội, sàng lọc thông tin, chủ động tiếp cận các thông tin chính thống. “Hơn ai hết, mỗi một cán bộ Đoàn, thủ lĩnh Đoàn cần biến trang mạng của mình thành hoa tiêu dẫn đường, là một KOL dẫn đường cho các bạn đoàn viên thanh niên trong việc tiếp cận các thông tin chính thống, chính xác”.