Cung đường Tiền Phong Marathon rợp cờ đỏ sao vàng và thanh âm cồng chiêng đại ngàn

0:00 / 0:00
0:00
Cung đường Tiền Phong Marathon rợp cờ đỏ sao vàng và thanh âm cồng chiêng đại ngàn
TPO - Trên cung đường chạy tuyệt đẹp Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 62 không chỉ có rực rỡ cờ đỏ sao vàng, sắc màu của đại ngàn mà còn rộn ràng thanh âm của thông reo, cồng chiêng Tây Nguyên. Các vận động viên hứa hẹn những bước chạy phiêu cùng "Giấc mơ đại ngàn".
Cung đường Tiền Phong Marathon rợp cờ đỏ sao vàng và thanh âm cồng chiêng đại ngàn ảnh 1 Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 62 diễn ra Pleiku (Gia Lai) từ ngày 26 - 28/3 với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Trồng một triệu cây để chung tay "Vì một Việt Nam xanh"; Lễ Thượng cờ tại Quảng trường Đại Đoàn Kết; triển lãm đặc sản vùng miền; trình diễn cồng chiêng...
Cung đường Tiền Phong Marathon rợp cờ đỏ sao vàng và thanh âm cồng chiêng đại ngàn ảnh 2 Không khí ngày hội thể thao lớn đã nhộn nhịp và rực rỡ sắc màu ở phố núi Pleiku. Cung đường chạy xuyên qua những địa điểm vốn thu hút khách du lịch check-in nay càng thêm sinh động với màu cờ đỏ sao vàng
Cung đường Tiền Phong Marathon rợp cờ đỏ sao vàng và thanh âm cồng chiêng đại ngàn ảnh 3  Hình ảnh cầu treo Biển Hồ được tô điểm thêm cờ Tổ quốc. Khách du lịch và vận động viên tham gia Tiền Phong Marathon sẽ được trải nghiệm cảm giác đi giữa rừng cờ.
Cung đường Tiền Phong Marathon rợp cờ đỏ sao vàng và thanh âm cồng chiêng đại ngàn ảnh 4
Cung đường Tiền Phong Marathon rợp cờ đỏ sao vàng và thanh âm cồng chiêng đại ngàn ảnh 5 Nếu cung đường chạy Tiền Phong Marathon lần thứ 61 trên đảo Lý Sơn, các chân chạy được hòa mình dưới bóng cờ Tổ quốc và giữa màu xanh đại dương, thì Tiền Phong Marathon lần thứ 62 năm nay là giữa không gian xanh của đại ngàn Tây Nguyên, của những vườn chè tít tắp...
Cung đường Tiền Phong Marathon rợp cờ đỏ sao vàng và thanh âm cồng chiêng đại ngàn ảnh 6 Không chỉ có sắc màu, đường chạy Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong luôn rộn ràng với thanh âm đặc biệt. Lý Sơn là tiếng sóng, tiếng gió nơi tiền tiêu Tổ quốc. Còn phố núi Pleiku là thanh âm của tiếng thông reo, tiếng ve và tiếng cồng chiêng.
Cung đường Tiền Phong Marathon rợp cờ đỏ sao vàng và thanh âm cồng chiêng đại ngàn ảnh 7 Theo ban tổ chức, trên cung đường chạy Tiền Phong Marathon năm nay, tại nhiều điểm sẽ bố trí biểu diễn của các đội cồng chiêng để cổ vũ khích lệ bước chạy của các vận động viên; đồng thời quảng bá nét văn hóa đặc trưng của Tây Nguyên.
Cung đường Tiền Phong Marathon rợp cờ đỏ sao vàng và thanh âm cồng chiêng đại ngàn ảnh 8
Cung đường Tiền Phong Marathon rợp cờ đỏ sao vàng và thanh âm cồng chiêng đại ngàn ảnh 9 Các vận động viên sẽ được hòa mình trong không gian của cờ Tổ quốc và văn hóa của đồng bào Tây Nguyên.
Cung đường Tiền Phong Marathon rợp cờ đỏ sao vàng và thanh âm cồng chiêng đại ngàn ảnh 10  
Cung đường Tiền Phong Marathon rợp cờ đỏ sao vàng và thanh âm cồng chiêng đại ngàn ảnh 16  
MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2023: Đoàn Khối Các cơ quan Trung ương vượt 9 chỉ tiêu
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2023: Đoàn Khối Các cơ quan Trung ương vượt 9 chỉ tiêu
TPO - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023 của Đoàn Khối Các cơ quan Trung ương đạt nhiều kết quả khích lệ với 9 chỉ tiêu đạt và vượt; trong đó hoạt động hỗ trợ dự án khởi nghiệp, sáng tạo của thanh niên vượt 650%, hoạt động hỗ trợ nâng cao năng lực ngoại ngữ và hội nhập quốc tế vượt hơn 262%.