Cục NTBD lên tiếng việc Minh Tú từng chụp ảnh nude vẫn đi thi quốc tế

TPO - NSND Nguyễn Quang Vinh - Quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn lên tiếng xung quanh thông tin Minh Tú từng chụp ảnh khoả thân vẫn được cấp phép đi thi Hoa hậu siêu quốc gia 2018.

NSND Quang Vinh xác nhận với Tiền Phong rằng ngày 25/10, Cục cấp phép cho Minh Tú dự thi cuộc thi Hoa hậu siêu quốc gia 2018 (Miss Supranational).

Tuy nhiên một số bức hình khoả thân của Minh Tú thời làm người mẫu được lan truyền trên fanpage chính thức của cuôc thi Miss Supranational, kèm theo những thông tin bất lợi cho đại diện của Việt Nam.

 Quyền Cục trưởng Cục NTBD cho biết, Cục chưa nắm được cụ thể những bức hình đó. Khi được hỏi liệu những bức ảnh khoả thân đó có ảnh hưởng đến việc Minh Tú dự thi, NSND Quang Vinh trả lời điều đó còn phụ thuộc vào mức độ của những tấm hình này. Lãnh đạo Cục cho biết đang xác minh thông tin và nắm tình hình cụ thể xung quanh sự việc này.

Cục NTBD lên tiếng việc Minh Tú từng chụp ảnh nude vẫn đi thi quốc tế ảnh 1 Minh Tú đã được cấp phép thi Hoa hậu Siêu quốc gia.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu siêu quốc gia 2018 diễn ra 7/10 tại Ba Lan. Cuộc thi lần đầu được tổ chức tại Ba Lan năm 2009. Trên fangape chính thức của cuộc thi cũng đăng tải hình ảnh chính thức của Minh Tú tham gia cuộc thi. Dưới bức ảnh này, đại diện của Việt Nam cũng nhận được nhiều lời bình luận chia sẻ, động viên trước sự việc bị tung ảnh nude.

Tuy nhiên, những bức ảnh nude của Minh Tú thời từng làm mẫu xuất hiện tràn ngập trên fanpage chính thức của cuộc thi Miss Supranational cùng với những lời bình luận tiêu cực khiến nhiều người xôn xao. Nhiều câu hỏi đặt ra rằng liệu một người từng chụp ảnh khoả thân có nên và được cấp phép đi thi Hoa hậu?  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

TPO - Có một thời Kim Oanh phủ sóng màn ảnh. Xuất hiện nhiều song nữ diễn viên không làm người xem “ngấy”. Bởi vai diễn nào của Kim Oanh cũng đủ độ “mặn”, cực ấn tượng. Đến mức cô Ló của “Ma làng” thuở nào được người hâm mộ đặt cho biệt danh “bà trùm vai ác”…