Mỹ nhân nào có cát sê cao nhất dàn sao ‘Diên Hi Công Lược’?

TPO - Không phải Anh Lạc hay Phó Hằng, “Nhàn Phi” Xa Thi Mạn mới chính là người được trả hậu hĩnh nhất trong số các diễn viên đóng bộ phim cung đấu hot nhất mùa hè qua.

Ban đầu, có tin đồn Xa Thi Mạn chỉ được trả 2 triệu tệ cho vai Nhàn Phi, thấp hơn cả đàn em mới nổi Ngô Cẩn Ngôn vai Ngụy Anh Lạc, dù Xa Thi Mạn là diễn viên cứng và cô có tới hơn 20 năm trong nghề.

Mỹ nhân nào có cát sê cao nhất dàn sao ‘Diên Hi Công Lược’? ảnh 1 Anh Lạc và Nhàn phi thân thiết trên phim trường.

Nhưng sau đó chính biên kịch Vu Chính đã nhanh chóng lên tiếng “dập tắt” tin này và khẳng định nữ diễn viên 43 tuổi mới chính là ngôi sao được trả cát sê cao nhất phim. Cô đã có tới 74 ngày quay phim trong suốt 70 tập phim.

Mỹ nhân nào có cát sê cao nhất dàn sao ‘Diên Hi Công Lược’? ảnh 2 Xa Thi Mạn gây ấn tượng với vai Nhàn phi - đây là vai diễn phản diện đầu tiên của cô trên màn ảnh suốt 19 năm qua.
Tại một sự kiện mỹ phẩm, ngôi sao Hồng Kông cho biết rất nhiều người thích vai diễn phản diện của cô trong “Diên Hi Công Lược”.

Nói về tin cát sê, Xa Thi Mạn chỉ cười nói: “Đoàn làm phim đã có thời gian làm việc khá dài cho bộ phim này. Có rất nhiều tin đồn xung quanh, có những tin là thật nhưng cũng có những điều không phải vậy.”

"Diên Hi Công Lược" với nội dung hấp dẫn cuốn hút và dàn diễn viên trẻ đẹp diễn xuất thực lực đã trở thành một hiện tượng truyền thông gây xôn xao mùa hè qua.
Mỹ nhân nào có cát sê cao nhất dàn sao ‘Diên Hi Công Lược’? ảnh 3 Trong "Diên Hi Công Lược", Xa Thi Mạn đã thể hiện tài diễn xuất đỉnh cao từ Nhàn phi cho đến Kế Hoàng hậu.
Mỹ nhân nào có cát sê cao nhất dàn sao ‘Diên Hi Công Lược’? ảnh 4 Mỹ nhân Hồng Kông quá đỗi trẻ đẹp ở tuổi 43.
Mỹ nhân nào có cát sê cao nhất dàn sao ‘Diên Hi Công Lược’? ảnh 5 Từng vướng nhiều thị phi đời tư nhưng Xa Thi Mạn vẫn là ngôi sao được hâm mộ nhất nhì showbiz Hồng Kông.
Mỹ nhân nào có cát sê cao nhất dàn sao ‘Diên Hi Công Lược’? ảnh 6 Người đẹp U50 gợi cảm trong loạt ảnh mới.
Mỹ nhân nào có cát sê cao nhất dàn sao ‘Diên Hi Công Lược’? ảnh 7
Mỹ nhân nào có cát sê cao nhất dàn sao ‘Diên Hi Công Lược’? ảnh 8
Mỹ nhân nào có cát sê cao nhất dàn sao ‘Diên Hi Công Lược’? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Vì sao trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ gây thiệt hại vô cùng nặng nề?
Vì sao trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ gây thiệt hại vô cùng nặng nề?
TPO - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ước tính số người thiệt mạng trong trận động đất ngày 6/2 ở Thổ Nhĩ Kỳ có thể lên tới 20.000 người. Nếu đúng, đây sẽ là thảm họa thiên nhiên tồi tệ nhất mà Thổ Nhĩ Kỳ phải hứng chịu kể từ năm 1939, khi một trận động đất tương tự khiến hơn 33.000 người thiệt mạng.