Cụ thể thiệt hại 1 tỷ đồng Duy Phương kiện 'Sau ánh hào quang' là gì?

Nghệ sĩ Duy Phương thiệt hại hơn 1 tỷ đồng
Nghệ sĩ Duy Phương thiệt hại hơn 1 tỷ đồng
TPO - Nghệ sĩ Duy Phương cho biết, những thiệt hại của ông còn nhiều hơn số tiền 1 tỷ đồng mà ông yêu cầu nhà đài phát sóng và nhà sản xuất “Sau ánh hào quang” đền bù.

Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, nghệ sĩ hài Duy Phương cho biết, thiệt hại mà ông và luật sư Nguyễn Quốc Cường yêu cầu nhà đài phát sóng và nhà sản xuất “Sau ánh hào quang” đền bù là có căn cứ và hoàn toàn chứng minh được.

Cụ thể thiệt hại 1 tỷ đồng Duy Phương kiện 'Sau ánh hào quang' là gì? ảnh 1 Nghệ sĩ hài Duy Phương. Ảnh: internet.

“Số tiền một tỷ đồng đó còn ít hơn những thiệt hại mà tôi phải gánh chịu”, nghệ sĩ Duy Phương khẳng định. Ông cũng cho biết cụ thể những thiệt hại ông phải chịu sau chương trình “Sau ánh hào quang” phát sóng: bị hủy một hợp đồng lớn về tổ chức sự kiện quảng cáo cho một nhãn mỹ phẩm (hợp đồng ký 5 năm, từ 2014 đến hết 2018 nhưng bị hủy vào cuối 2017, tức là mất 1 năm – khoảng 10 sự kiện trị giá hơn 1 tỷ đồng); bị hủy 7-8 show diễn tỉnh trị giá hàng chục triệu đồng và công ty - quán ăn gia đình mà ông kinh doanh giảm doanh thu sau khi xảy ra sự việc từ chương trình “Sau ánh hào quang”.

Ông đã tính được doanh thu trung bình các ngày trước và sau khi chương trình "Sau ánh hào quang" lên sóng, có nội dung vợ cũ Lê Giang tố ông bạo hành, làm ảnh hưởng đến uy tín, khiến quán của ông vắng khách. Nghệ sĩ Duy Phương cũng cho biết, đến nay quán ăn của gia đình ông khách có nhiều hơn nhưng vẫn chỉ ở mức trung bình chứ chưa đông như trước đây.

Ngoài ra, nghệ sĩ Duy Phương cũng cho biết, ông còn chịu thiệt hại về tinh thần và sức khỏe nặng nề. Ngoài việc tăng huyết áp, phải nhập viện truyền nước mấy lần thì ông cũng không thể ăn ngon ngủ yên được nên sức khỏe càng suy giảm. Những thiệt hại về danh dự, nhân phẩm và uy tín của một nghệ sĩ hài như ông thì không thể đong đếm được.

MỚI - NÓNG