CSGT Đà Nẵng được trang bị xe BMW 530i

Đại diện lãnh đạo Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng xác nhận chiếc BMW 530i mang biển số Đà Nẵng là của lực lượng CSGT TP Đà Nẵng. 

Chiếc BMW 530i mang biển số Đà Nẵng đang gây sốt khi xuất hiện trên cộng đồng mạng. Đây là dòng xe sang, với giá bán trên thị trường Việt Nam khoảng 2,5 tỷ đồng. 

Với mức giá này, ở nước ngoài, người ta có thể mua được các loại siêu xe như Mercedes SLS, BMW M6… Nhiều người so sánh, CSGT Đà Nẵng đã “chơi” sang giống CSGT Dubai vốn đã được cả thế giới biết đến.

CSGT Đà Nẵng được trang bị xe BMW 530i ảnh 1

Đại diện lãnh đạo Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng xác nhận chiếc BMW 530i mang biển số Đà Nẵng là của lực lượng CSGT TP Đà Nẵng. Tuy nhiên, đây không phải xe do Đà Nẵng tự mua, mà được Bộ Tư lệnh cảnh vệ trang bị từ năm 2009. Mục đích chính là để dẫn đường các đoàn nguyên thủ quốc gia khi đến Đà Nẵng, miền Trung.

Theo vị lãnh đạo này, không chỉ có CSGT Đà Nẵng được cấp xe sang dạng chiếc BMW 530i, mà một số TP lớn ở Việt Nam cũng đã được trang bị.

Theo Theo Tri Thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thực hư vắc xin Moderna hết hạn sử dụng ở Bình Dương

Thực hư vắc xin Moderna hết hạn sử dụng ở Bình Dương

TPO - Câu "vắc xin Moderna do Bộ Y tế phân bổ cho Bình Dương đợt 11 và 14 đã hết hạn sử dụng ngày 4/9/2021” trong văn bản của Sở Y tế Bình Dương khiến dư luận xôn xao. Nhiều ý kiến cho rằng trong lúc người dân đang cần vắc xin thì địa phương lại để hết hạn sử dụng. Trao đổi với Tiền Phong, lãnh đạo Sở Y tế khẳng định đây là lỗi văn bản gây hiểu nhầm.
Khi nào TPHCM chính thức thực hiện gói hỗ trợ đợt 3?

Khi nào TPHCM chính thức thực hiện gói hỗ trợ đợt 3?

TPO - Rút kinh nghiệm qua 2 đợt hỗ trợ người yếu thế do ảnh hưởng COVID-19 trên địa bàn TPHCM, đợt hỗ trợ thứ 3 đang được lên kế hoạch thực hiện một cách chặt chẽ. Với phương châm minh bạch và công khai, dự kiến đầu tuần tới Thành phố sẽ thông tin chi tiết về gói hỗ trợ này.