CSGT cứu người đàn ông gieo mình xuống sông Hồng

Lực lượng chức năng giải cứu người đàn ông nhảy cầu. Ảnh: DH
Lực lượng chức năng giải cứu người đàn ông nhảy cầu. Ảnh: DH
TPO - Khoảng 17h ngày 29/9, cán bộ Đội CSGT số 5 Phòng CSGT, Công an thành phố Hà Nội phối hợp Công an phường Bồ Đề, quận Long Biên đã giải cứu thành công người đàn ông trôi trên sông Hồng do nhảy cầu.

Vào thời điểm trên, thiếu úy Lưu Văn Uy và Đỗ Văn Trường, Đội CSGT số 5, đang làm nhiệm vụ điều tiết giao thông tại phía bắc cầu Chương Dương, nhận được thông tin có một người đàn ông tuổi trung niên đi xe máy BKS 31-325N5 dừng xe ở khu vực giữa cầu có ý định gieo mình xuống sông Hồng.

Khi nhận được thông tin trên, tổ công tác phối hợp cùng với  thiếu tá Hoàng Quang Thắng, Công an phường Bồ Đề quận Long Biên nhanh chóng tiếp cận vị trí và làm rõ. Khi thấy có nhiều người dừng xe quan sát, người đàn ông trên đã nhảy từ trên cầu xuống sông.

Thiếu úy Uy và thiếu tá Thắng lập tức huy động một cano cao tốc tiếp cận hiện trường, kịp thời vớt người đàn ông trên ở vị trí cách cầu Chương Dương xuôi về hạ lưu khoảng 100m. Tại Công an phường Bồ Đề người đàn ông được xác định là D.V.V sinh năm 1962 ở Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

MỚI - NÓNG