CSGT cứu cụ ông 84 tuổi định nhảy cầu Chương Dương tự tử

Cụ T. lên cầu tự tử được hai cán bộ đội CSGT số 5 can thiệp kịp thời
Cụ T. lên cầu tự tử được hai cán bộ đội CSGT số 5 can thiệp kịp thời
Buồn vì bệnh tật, cụ ông 84 tuổi bắt taxi lên cầu Chương Dương định nhảy xuống sông Hồng tự tử. Sự việc được các chiến sĩ CSGT phát hiện và can thiệp kịp thời.

Khoảng 13h30 ngày 26/9, cụ N.V.T (84 tuổi, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội) đã bắt taxi từ nhà đi lên cầu Chương Dương. Đến nhịp cầu số 6, hướng Hoàn Kiếm đi Long Biên, cụ T. yêu cầu lái xe cho xuống và tìm cách nhảy cầu tự tử.

Nhận được tin báo, hai chiến sĩ CSGT đội số 5 (Phòng CSGT Công an Hà Nội) cùng hai bảo vệ cầu Chương Dương nhanh chóng tiếp cận hiện trường.

Khi cảnh sát có mặt, cụ T. đang trèo lên thành cầu định nhảy xuống sông nhưng may mắn được tổ công tác ngăn lại và đưa về trụ sở Công an phường Bồ Đề, quận Long Biên.

Tại đây, cụ T. cho biết bản thân đang mắc nhiều bệnh lại bị teo chân nên cụ chán nản. Trưa cùng ngày, nghĩ quẩn nên cụ bắt taxi lên cầu tự tử.

Một cán bộ Công an phường Bồ Đề, cho biết sau khi đưa về trụ sở, công an phường đã chủ động thông báo cho người thân đến đón cụ T. về nhà.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một phần cống bao gom nước thải cho sông Tô Lịch đã hoàn thành

Hoàn thành 1,5km cống gom nước thải cho sông Tô Lịch

TPO - Hệ thống cống bao cho sông Tô Lịch và cống chính có quy mô tổng chiều dài toàn tuyến khoảng 21.958m, đến nay đã thi công được 1km cống bao chính đoạn đào mở và khoan kích ngầm được 572m ống D1500. Hệ thống có nhiệm vụ gom toàn bộ nước thải từ sông Tô Lịch về nhà máy nước thải Yên Xá.