Cột cờ Hà Nội chi chít các hình vẽ bậy

TPO - Cột cờ Hà Nội là một trong những di tích lịch sử nổi tiếng nhất Thủ đô. Đây được coi là một trong những biểu tượng của Thủ đô, tuy nhiên Kỳ đài (Cột cờ) Hà Nội đang bị nhiều du khách thiếu ý thức vẽ bậy.
 
Cột cờ Hà Nội chi chít các hình vẽ bậy ảnh 1 Khu vực tường của Kỳ đài nổi tiếng nhất Hà Nội đang bị bôi bẩn bởi một số du khách thiếu ý thức.
Cột cờ Hà Nội chi chít các hình vẽ bậy ảnh 2 Những lời tỏ tình, yêu đường được nhiều bạn trẻ đến thăm quan "tiện tay" lưu lại ngay trên tường của Kỳ đài cổ bậc nhất Hà Thành khiến nhiều người không khỏi ái ngại.
Cột cờ Hà Nội chi chít các hình vẽ bậy ảnh 3 Không chỉ các du khách Việt Nam, không ít các du khách nước ngoài cũng "tranh thủ" lưu lại dấu ấn trên tường ngoài của Cột cờ Hà Nội như thế này.
Cột cờ Hà Nội chi chít các hình vẽ bậy ảnh 4 Một mảng tường của Cột cờ Hà Nội chi chít các "vết tích" được các du khách lưu lại (!?)
Cột cờ Hà Nội chi chít các hình vẽ bậy ảnh 5 Mọi vị trí đều chi chít các dòng chữ khiến Kỳ đài bậc nhất Hà Nội đã rơi vào cảnh bị bôi bẩn bất đắc dĩ.
Cột cờ Hà Nội chi chít các hình vẽ bậy ảnh 6 Đã trải qua rất nhiều thăng trầm của đất nước. Hiên ngang trước những sự kiện lớn của dân tộc nhưng đến nay, Cột cờ Hà Nội lại đang bị chính các du khách làm xấu đi hình ảnh của mình.
Cột cờ Hà Nội chi chít các hình vẽ bậy ảnh 7 Những dòng khắc nguệch ngoạc phản ánh sự kém ý thức của khách tham quan và làm những người yêu Hà Nội không khỏi bức xúc.
Cột cờ Hà Nội chi chít các hình vẽ bậy ảnh 8 Tuy đã có nhiều lần ban quản lý đã phải tổ chức vệ sinh nhưng tình trạng vẽ bậy vẫn tái diễn bởi những du khách thiếu ý thức.
Cột cờ Hà Nội chi chít các hình vẽ bậy ảnh 9 Và hiện tại, lối đi lên đỉnh của Kỳ đài có thể giúp các ngắm Hà Nội từ trên cao đã tạm được khoá lại để tránh tiếp tục bị vẽ bậy.
MỚI - NÓNG