Công ty luật Hà Nội VDT – một chặng đường

Công ty luật Hà Nội VDT – một chặng đường
Với phương châm Nhân – Tín – Nghĩa – Danh – Lợi, công ty Luật Hà Nội VDT là một trong những địa chỉ tin cậy có sứ mệnh góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật trong bối cảnh kinh tế đất nước chuyển mình theo xu hướng hội nhập, toàn cầu hóa.

Hiện tọa lạc tầng 4 Tòa nhà HABUBANK 242H Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Công ty Luật HÀ NỘI VDT được thành lập theo giấy phép chứng nhận đăng ký hoạt động số 01070361/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp. Công ty luôn hướng tới đảm bảo sự uy tín, chất lượng trong phục vụ khách hàng theo nguyên tắc “Lấy quyền lợi chính đáng của khách hàng làm trọng tâm”. Những thông tin của khách hàng đến sử dụng dịch vụ của công ty đều được bảo mật tuyệt đối.

Công ty luật Hà Nội VDT – một chặng đường ảnh 1

Bắt nhịp với những vấn đề lĩnh vực trong cuộc sống hiện đại, công ty có nhiều dịch vụ từ tư vấn pháp luật, tranh tụng, đại diện ngoài tố tụng, đến luật sư riêng, dịch vụ thám tử. Chẳng hạn, đối với dịch vụ tư vấn pháp luật, đội ngũ luật sư chuyên môn giỏi, dày dạn kinh nghiệm, trách nhiệm của công ty sẵn sàng tiếp nhận các trường hợp về tư vấn thành lập và quản lý doanh nghiệp; Tư vấn pháp luật về đất đai; Các vấn đề về hôn nhân gia đình; Các vấn đề về đầu tư, thuế và tài chính; Tư vấn giải quyết các tranh chấp dân sự. Nhiều khách hàng còn biết đến công ty với dịch vụ thám tử về doanh nghiệp, thị trường, gia đình và theo yêu cầu.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể nhận được sự hỗ trợ trực tuyến của công ty thông qua số điện thoại nóng. Hay thu nhận thêm những kiến thức về pháp luật gắn những trường hợp thực tế trong cuộc sống thông qua trang điện tử www.ngheluat.vn. Tại đây, có những bài viết là những bài trả lời thắc mắc của khách hàng được đăng tải lại từ những các tờ báo uy tín.

- Luật sư Trần Sỹ Tiến Giám đốc công ty Luật HÀ NỘI VDT cho biết: Công ty Luật Hà Nội được được thành lập được gần 10 năm. Đội ngũ luật sư, chuyên viên và cộng sự luôn là điểm mạnh của công ty.Công ty Luật HÀ NỘI VDT tập trung chuyên môn các lĩnh vực tư vấn dân sự, kinh tế cho các cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước.

Khách hàng tiêu biểu của công ty:

Công ty Bảo hiểm quốc tế QBE Việt Nam (2008).

Công ty cổ phần Đại Minh Châu (2008)

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG VÀ TƯ VẤN Ô TÔ - ASC Group (2008)

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DEA A VINA Hàn Quốc (2008)

Báo Lao động (2008)

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại M.I.R.E Hàn Quốc (2010)

Công ty TNHH một thành viên VLXD Đông Dương. (2010)

Công ty Cổ phần Hyundai Aluminum Vina(2011)

Công ty TNHH King Power (2011)

Công ty Kyung An KAEC (2011)

CÔNG TY CP HỒNG HẠC ĐẠI LẢI (2012)

Công ty TNHH Kee Eun Việt nam 2012

Công ty TNHH MAGNAT INDUSTRIES (2013)

Công ty TNHH HANSHIN Việt Nam. (2013)

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VIỆT HÀ(2013)

- Công ty Luật Hà Nội hiện nay vẫn thường xuyên trả lời tư vấn trên sóng phát thanh VOV1 của Đài Tiếng nói Việt Nam, chương trình “Luật sư của bạn”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TT-Huế: Hồ chứa đồng loạt tăng mức xả lũ, Quốc lộ 1 ách tắc do ngập lụt

TT-Huế: Hồ chứa đồng loạt tăng mức xả lũ, Quốc lộ 1 ách tắc do ngập lụt

TPO - Kể từ chiều 17/10, hồ chứa thủy lợi Tả Trạch có dung tích hơn 600 triệu m3 nước ở thượng nguồn sông Hương và hồ thủy điện Hương Điền (tỉnh TT-Huế) nhận lệnh tăng cường xả nước với lưu lượng lớn về hạ du. Trong khi đó, đoạn Quốc lộ 1 qua địa bàn tỉnh bị ngập nặng gây ách tắc giao thông và khó khăn cho việc đi lại của người dân.
Một đoạn kè biển Nhật Lệ bị sóng đánh tan hoang.

Chưa có bão, kè biển Nhật Lệ đã bị sóng đánh tan hoang

TPO - Với chiều dài hơn 800m, tuyến kè biển Nhật Lệ, thuộc xã Quang Phú, TP. Đồng Hới (Quảng Bình) được đầu tư xây dựng nhằm gia cố, bảo vệ tuyến đường du lịch ven biển Nhật Lệ. Tuyến kè này vừa được hoàn thành và đang chuẩn bị các thủ tục bàn giao thì bị sóng biển đánh tan hoang.
Bệnh viện Trung ương Huế 'đảo quân' tiếp tục chống dịch tại TPHCM

Bệnh viện Trung ương Huế 'đảo quân' tiếp tục chống dịch tại TPHCM

TPO - Để duy trì hiệu quả và tính bền vững trong cuộc chiến chống dịch COVID-19, Trung tâm Hồi sức của Bệnh viện Trung ương Huế tại TPHCM sẽ "đảo quân" tiếp tục hỗ trợ điều trị bệnh nhân từ nay đến cuối năm. Sự phối hợp chặt chẽ của ngành y tế đang nâng cao hiệu quả cứu chữa cho nhóm bệnh nhân nặng và nguy kịch.
Miền Trung – Tây Nguyên tiếp tục mưa to, hơn 100 hồ thủy điện xả tràn khẩn cấp

Miền Trung – Tây Nguyên tiếp tục mưa to, hơn 100 hồ thủy điện xả tràn khẩn cấp

TPO - Mưa lớn diễn ra liên tiếp trong nhiều ngày qua khiến 109/221 hồ thủy điện tại miền Trung – Tây Nguyên phải xả tràn khẩn cấp. Một số hồ xả với lưu lượng nước lớn như A Lưới, Sông Bung 5, Sông Bung 6, Đăk Rông 3A…Ngoài ra, khu vực này còn có 2.225/5.060 hồ chứa đã đầy nước trong khi dự báo mưa lớn tiếp tục diễn ra trong những ngày tới.