Công ty luật Hà Nội VDT – một chặng đường

Công ty luật Hà Nội VDT – một chặng đường
Với phương châm Nhân – Tín – Nghĩa – Danh – Lợi, công ty Luật Hà Nội VDT là một trong những địa chỉ tin cậy có sứ mệnh góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật trong bối cảnh kinh tế đất nước chuyển mình theo xu hướng hội nhập, toàn cầu hóa.

Hiện tọa lạc tầng 4 Tòa nhà HABUBANK 242H Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Công ty Luật HÀ NỘI VDT được thành lập theo giấy phép chứng nhận đăng ký hoạt động số 01070361/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp. Công ty luôn hướng tới đảm bảo sự uy tín, chất lượng trong phục vụ khách hàng theo nguyên tắc “Lấy quyền lợi chính đáng của khách hàng làm trọng tâm”. Những thông tin của khách hàng đến sử dụng dịch vụ của công ty đều được bảo mật tuyệt đối.

Công ty luật Hà Nội VDT – một chặng đường ảnh 1

Bắt nhịp với những vấn đề lĩnh vực trong cuộc sống hiện đại, công ty có nhiều dịch vụ từ tư vấn pháp luật, tranh tụng, đại diện ngoài tố tụng, đến luật sư riêng, dịch vụ thám tử. Chẳng hạn, đối với dịch vụ tư vấn pháp luật, đội ngũ luật sư chuyên môn giỏi, dày dạn kinh nghiệm, trách nhiệm của công ty sẵn sàng tiếp nhận các trường hợp về tư vấn thành lập và quản lý doanh nghiệp; Tư vấn pháp luật về đất đai; Các vấn đề về hôn nhân gia đình; Các vấn đề về đầu tư, thuế và tài chính; Tư vấn giải quyết các tranh chấp dân sự. Nhiều khách hàng còn biết đến công ty với dịch vụ thám tử về doanh nghiệp, thị trường, gia đình và theo yêu cầu.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể nhận được sự hỗ trợ trực tuyến của công ty thông qua số điện thoại nóng. Hay thu nhận thêm những kiến thức về pháp luật gắn những trường hợp thực tế trong cuộc sống thông qua trang điện tử www.ngheluat.vn. Tại đây, có những bài viết là những bài trả lời thắc mắc của khách hàng được đăng tải lại từ những các tờ báo uy tín.

- Luật sư Trần Sỹ Tiến Giám đốc công ty Luật HÀ NỘI VDT cho biết: Công ty Luật Hà Nội được được thành lập được gần 10 năm. Đội ngũ luật sư, chuyên viên và cộng sự luôn là điểm mạnh của công ty.Công ty Luật HÀ NỘI VDT tập trung chuyên môn các lĩnh vực tư vấn dân sự, kinh tế cho các cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước.

Khách hàng tiêu biểu của công ty:

Công ty Bảo hiểm quốc tế QBE Việt Nam (2008).

Công ty cổ phần Đại Minh Châu (2008)

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG VÀ TƯ VẤN Ô TÔ - ASC Group (2008)

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DEA A VINA Hàn Quốc (2008)

Báo Lao động (2008)

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại M.I.R.E Hàn Quốc (2010)

Công ty TNHH một thành viên VLXD Đông Dương. (2010)

Công ty Cổ phần Hyundai Aluminum Vina(2011)

Công ty TNHH King Power (2011)

Công ty Kyung An KAEC (2011)

CÔNG TY CP HỒNG HẠC ĐẠI LẢI (2012)

Công ty TNHH Kee Eun Việt nam 2012

Công ty TNHH MAGNAT INDUSTRIES (2013)

Công ty TNHH HANSHIN Việt Nam. (2013)

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VIỆT HÀ(2013)

- Công ty Luật Hà Nội hiện nay vẫn thường xuyên trả lời tư vấn trên sóng phát thanh VOV1 của Đài Tiếng nói Việt Nam, chương trình “Luật sư của bạn”.

MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).