Công nhân ở Bình Dương được tặng vé máy bay về quê ăn Tết

Công nhân ở Bình Dương được tặng vé máy bay về quê ăn Tết
TPO - Hơn 270 vé máy bay và 300 vé xe chất lượng cao sẽ được Tỉnh đoàn Bình Dương tặng cho thanh niên công nhân ở Bình Dương về quê đón Tết Nguyên đán 2020.

Sáng 2/1, chị Nguyễn Vân Anh– Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Dương cho biết, dịp Tết Nguyên đán 2020 này Tỉnh đoàn Bình Dương sẽ trao tặng vé máy bay và xe chất lượng cao cho những thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, xuất sắc trong lao động sản xuất.

Theo đó, hơn 270 vé máy bay và 300 vé xe chất lượng cao sẽ được trao tặng cho thanh niên, công nhân có thành tích làm việc xuất sắc trong năm 2019 tại Bình Dương.

Được biết, chương trình tặng vé máy bay cho thanh niên, công nhân do doanh nghiệp kết hợp với ban, ngành địa phương để thực hiện. Đối tượng được chọn dựa trên sự minh bạch từ các tổ chức đoàn thể, ban quản lý các khu công nghiệp, khu chế xuất từ đầu tháng 12/2019.

Thanh niên, công nhân được tặng vé máy bay sẽ xuất phát về quê ăn Tết vào các ngày 26 và 27/12 Âm lịch.

Ngoài chương trình của Tỉnh đoàn Bình Dương, có hơn 100 doanh nghiệp có lượng công nhân lớn sẽ tổ chức các xe đưa đón công nhân làm việc trong doanh nghiệp của mình về quê và trở lại sau tết, với số lượng hàng chục nghìn người.

Trước đó, vào dịp Tết Nguyên đán 2019, Tỉnh đoàn Bình Dương cũng trao tặng 420 vé của hãng hàng không Vietnam Airline cho thanh niên công nhân về quê.

MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
TPO - Theo Hiệp hội Xúc tiến Đầu tư Văn hóa Giáo dục Úc Việt, để thu hút lao động nước ngoài, Chính phủ Úc đã tăng mức trần lương đối với người lao động nhập cư lên 70.000 đô-la Úc, tương đương gần 1,1 tỷ đồng, thay cho mức 53.900 đô-la Úc áp dụng từ năm 2013.