Công nhân ở Bình Dương bị truy sát, chém gục tại chỗ

Công nhân ở Bình Dương bị truy sát, chém gục tại chỗ
TPO - Hai nam thanh niên là công nhân làm việc tại Bình Dương bị nhóm người truy sát, chém thương vong trong khu công nghiệp Đại Đăng. Công an địa phương đang điều tra, truy bắt đối tượng.

Đến 19h30 tối 15/6, Công an TP Thủ Dầu Một cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương mới hoàn tất khám nghiệm hiện trường vụ hai người bị chém thương vong tại KCN Đại Đăng phường Phú Tân.

Trước đó, vào chiều tối cùng ngày 2 người đàn ông khoảng 30 tuổi đang đi trên đường trong khu công nghiệp.

Công nhân ở Bình Dương bị truy sát, chém gục tại chỗ ảnh 1  Đến 19h30 tối, hiện trường vẫn đang được phong tỏa

Khi hai người đi đến đường N11 thì bất ngờ bị một nhóm người đi trên xe máy, cầm dao truy đuổi. Sau khi chạy được một đoạn, cả 2 bị chém liên tiếp vào người. Một nạn nhân gục trên vũng máu trước quán cơm, nạn nhân còn lại chạy thêm một đoạn khoảng 500m thì nằm gục đưới đường.

Sau đó, nhóm đối tượng nhanh chóng rời đi. Lúc này, người dân mới nhanh chóng chuyển cả 2 đi cấp cứu. Tuy nhiên, 1 nạn nhân đã tử vong do có vết đâm thấu tim. Nạn nhân còn lại hiện đang rất nguy kịch.

Công nhân ở Bình Dương bị truy sát, chém gục tại chỗ ảnh 2 Hiện trường nơi hai thanh niên bị trúy sát dẫn đến thương vong

Nhân chứng tại hiện trường cho hay, do nhóm đối tượng rất hung hãn nên không ai dám vào can ngăn. Được biết, hai nạn nhân làm cho 1 công ty giày da trong khu công nghiệp. Tuy nhiên, danh tính hai nạn nhân vẫn chưa được cơ quan chức năng công bố.

Nguồn tin cho hay, trước đó một công nhân có xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp nên gọi người thân đến. Khi hai người vừa trên đường đến thì bị nhóm người truy sát.
Hai nạn nhân là Lê Văn Nhiều (SN: 1985) đã tử vong; Lê Phương Toàn (SN: 1987, cùng ngụ Đồng tháp) nguy kịch.
Công TP Thủ Dầu Một đang điều tra nguyên nhân, đồng thời truy bắt những người liên quan.
MỚI - NÓNG