Người đàn ông truy sát cha mẹ vợ rồi chui vào lu nước trốn

Nguyễn Văn Ê Em đang bị áp giải bằng xe máy về Cơ quan CSĐT
Nguyễn Văn Ê Em đang bị áp giải bằng xe máy về Cơ quan CSĐT
Trong lúc cha mẹ vợ đang còn ngủ say thì Ê Em bất ngờ tông cửa vào nhà dùng dao truy sát 2 người này rồi nhảy vào lu chứa nước trốn.

Ngày 17/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Ê Em (SN 1996; ngụ thị trấn Hòn Đất, huyện Hòn Đất) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi "Giết người". Các nạn nhân trong vụ án mạng này cha mẹ vợ của E., gồm: ông Trương Văn Đ. (SN 1976) và bà Thị T. (SN 1981; cùng ngụ cùng thị trấn Hòn Đất).

Thông tin ban đầu, trước đó, Ê Em có mâu thuẫn với vợ là chị Trương Thị Mỹ N. nên chị này bỏ về nhà cha mẹ ruột của mình tại khu phố Đầu Doi, thị trấn Hòn Đất. Đến khoảng 3 giờ 20 phút sáng 17/5, Ê Em cầm dao xông vào nhà đâm nhiều nhát vào phía sau lưng ông Đa. khiến ông này tử vong tại chỗ.

Thấy chồng bị đâm gục, bà T. định tri hô cho mọi người đến ứng cứu thì bi con rể rượt theo chém trúng vào cánh tay phải và vùng mông gây thương tích nặng. Riêng chị N. may mắn chạy thoát nên không bị chồng mình truy sát.

Sau khi gây án, Ê Em không biết đường nào chạy thoát nên chui vào lu nước phía sau nhà ông Đ. để trốn và đã bị lực lượng chức năng bắt ngay sau đó.

Theo Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG