Có 6 kết quả :

Cổng làng 11 tỷ gây xôn xao dư luận. Ảnh: M.Đ

Cận cảnh cổng làng 11 tỷ ở Ninh Bình

TPO - Dự án cổng làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình có mức đầu tư 11 tỷ đồng, UBND huyện Hoa Lư đã thanh toán 9,4 tỷ cho nhà thầu xây dựng. Cổng làng Ninh Vân hoàn thiện cuối năm 2017, đã gây xôn xao dư luận tại địa phương này.
Về làng Nôm, tìm sự yên bình nơi làng Việt cổ

Về làng Nôm, tìm sự yên bình nơi làng Việt cổ

Làng Nôm – ngôi làng Việt cổ còn lưu giữ được nhiều công trình kiến trúc cổ, cảnh quan thiên nhiên và phong tục tập quán vẫn mang đậm dấu ấn của một làng Việt cổ với quần thể di tích bao gồm những ngôi nhà cổ, chợ Nôm, cầu Nôm cùng các ngôi từ đường cổ của 7 dòng họ lớn trong làng.
Làng cổ có cha mẹ nuôi nhiều nhất nước

Làng cổ có cha mẹ nuôi nhiều nhất nước

TP - Một làng có từ thời... Hùng Vương dựng nước, nhưng cho đến hôm nay vẫn giữ được những nét xưa cũ tinh hoa của mình, với rất nhiều danh nhân, nhiều di tích và nhiều… bố mẹ nuôi. Nhà văn - dịch giả Thuý Toàn đã giới thiệu về làng Phù Lưu của mình như vậy và một buổi sáng mùa hè tôi theo chân ông về xứ Kinh Bắc để được “trăm nghe không bằng một thấy”...
Ngắm cổng làng hóa ngọc

Ngắm cổng làng hóa ngọc

TPO - Lần đầu tiên băm sáu cổng làng với những nét rêu phong, trầm mặc được quy tụ bên cạnh nhau để kể với người xem câu chuyện của thời gian, câu chuyện văn hóa của một Hà Nội xưa.