Công an Hà Nội bác thông tin đại úy công an phát tán clip nhạy cảm của nữ diễn viên

0:00 / 0:00
0:00
Nữ diễn viên A.T bị lộ clip nhạy cảm.
Nữ diễn viên A.T bị lộ clip nhạy cảm.
TPO - Trước thông tin mạng xã hội đăng tải người phát tán đoạn clip nhạy cảm của nữ diễn viên vừa qua là đại úy công an, một lãnh đạo Công an TP Hà Nội cho biết, đây là thông tin không chính xác.

Theo đó, liên quan đến vụ việc đoạn clip nhạy cảm của nữ diễn viên A.T bị phát tán trên mạng xã hội, hiện Phòng Cảnh sát hình sự đang phối hợp với Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao xác minh, làm rõ.

Về việc người tung tin đồn đại úy công an phường phát tán đoạn clip trên, vị lãnh đạo Công an TP Hà Nội cho biết đơn vị sẽ xác minh và xử lý theo quy định.

Trước đó, ngày 27/5, trên mạng xã hội xuất hiện, lan truyền thông tin về đoạn clip nhạy cảm của đôi nam nữ.

Từ thông tin về đoạn clip này, nhiều người nhận ra nhân vật đó là cô gái tên A.T từng tham gia diễn phim truyền hình và nam giới tên T.

Sau khi sự việc xảy ra, nạn nhân trong vụ việc đã trình báo lên Công an TP Hà Nội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cựu đại tá Phùng Anh Lê và cảnh khám xét nhà riêng ông Lê diễn ra tối 21/9

Cựu đại tá Phùng Anh Lê từng nói gì?

TP - Trước khi bị khởi tố, bắt tạm giam, cựu đại tá Phùng Anh Lê từng nói với PV Tiền Phong rằng, những báo cáo, lời khai của cấp dưới về việc ông “chỉ đạo miệng” trong vụ việc thả nhóm cướp năm 2016 là không chính xác. Ðồng thời, ông Lê cho biết “Tôi có niềm tin sắt đá vào các cơ quan thực thi pháp luật, tin rằng có một ngày, vụ việc liên quan tôi sẽ được làm sáng tỏ”.