Công an đột kích quán karaoke ở Bình Dương, phát hiện hơn 60 người dương tính với ma túy

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong tổng số 144 người có mặt trong quán karaoke ở Bình Dương có 63 người dương tính với ma túy. Ngoài ra, trong cơ sở kinh doanh này chứa nhiều loại rượu  và Shisha không rõ nguồn gốc.

Ngày 3/5, đại diện Công an TP. Thuận An (Bình Dương) cho biết, đơn vị này đang củng cố hồ sơ để xử lý một cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn. Trước đó vào đêm 30/4, Công an TP.Thuận An đã tiến hành kiểm tra hành chính đối với Hộ kinh doanh karaoke D1 (tổ 8, khu phố Đồng An 3, phường Bình Hòa).

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an ghi nhận khu vực kho chứa hàng có các mặt hàng nguồn gốc ngoại nhập gồm các loại rượu mang nhãn hiệu Chivas 12, Chivas 18, Vodka Cruiser và 6 hộp Shisha nhãn hiệu ALFAKHER. Tuy nhiên, chủ cơ sở chưa xuất trình được hoá đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Công an đột kích quán karaoke ở Bình Dương, phát hiện hơn 60 người dương tính với ma túy ảnh 1

Công an kiểm tra quán karaoke D1 ở Bình Dương

Đặc biệt, qua kiểm tra nhanh công an phát hiện có 63/144 người có mặt trong quán karaoke kết quả dương tính với chất ma tuý các loại. Ngoài ra, có 36 nhân viên của quán không xuất trình được hợp đồng lao động.

Công an phát hiện C.K.Q (32 tuổi, quê Nghệ An) là khách của quán đang tàng trữ chất bột màu trắng nghi là ma túy được gói bên trong tờ tiền mệnh giá 5.000 đồng. Q. khai mua của một thanh niên (chưa rõ lai lịch) với giá 1,1 triệu đồng cho những người trong bàn sử dụng thì bị phát hiện.

Tại 2 bàn vip khác trong quán, lực lượng phát hiện 2 người tàng trữ chất tinh thể màu trắng nghi ma túy. Các đối tượng này khai mua được từ một thanh niên tại quán để cùng bạn bè sử dụng.

Công an đột kích quán karaoke ở Bình Dương, phát hiện hơn 60 người dương tính với ma túy ảnh 2

Trong số 144 người có mặt tại quán karaoke thì đến 63 người dương tính ma túy

Công an TP. Thuận An đã lập biên bản ghi nhận và niêm phong các chất nghi vấn là ma tuý để tiến hành giám định, điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
TPO - Theo ông Phan Văn Mãi, những vướng mắc trong công tác đầu tư công đến từ vấn đề quy hoạch, đất đai, bồi thường, tái định cư đến thủ tục dự án, quyết toán…  Hiện tại, UBND TPHCM đang thành lập tổ chuyên trách theo dõi hằng ngày, xác định hiện tại có bao nhiêu nội dung đến hạn và nhắc các sở, ngành, địa phương.