Con trai Tổng thống Indonesia kết hôn với hoa khôi

Gibran Rakabuming Raka và hôn thê Selvi Ananda tại cuộc họp báo ở thành phố Surakarta hôm 14/4.
Gibran Rakabuming Raka và hôn thê Selvi Ananda tại cuộc họp báo ở thành phố Surakarta hôm 14/4.
TPO - Con trai cả của Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ kết hôn với hoa khôi thành phố Surakarta, nơi tổng thống từng có thời gian làm thị trưởng.

Với thành phố Surakarta của Indonesia, đây có lẽ là đám cưới được trông đợi nhất trong năm. 

Hôn lễ giữa chú rể Gibran Rakabuming Raka (27 tuổi)- con trai Tổng thống Joko Widodo và cô dâu Selvi Ananda (26 tuổi)- hoa khôi thành phố năm 2009, sẽ được tổ chức vào ngày 11/6 tới. Các quan chức cấp cao của Indonesia dự kiến sẽ về thành phố để dự lễ cưới này.

300 xe xích lô được chuẩn bị để đón khách VIP từ bãi đỗ xe và đưa họ tới địa điểm tổ chức lễ cưới Graha Saba Buana do gia đình ông Widodo sở hữu.

"Xe xích lô được sử dụng do khoảng cách giữa nơi đỗ xe và địa điểm diễn ra lễ cưới không xa, song để khách đi bộ thì không hợp lý", thông tấn xã Antara dẫn lời thị trưởng thành phố Surakarta cho biết.

Truyền thông Indonesia cho biết, Gibran Rakabuming và vợ sắp cưới gặp nhau cách đây 6 năm trong cuộc thi hoa khôi của thành phố Surakarta mà Selvi Ananda đăng quang. Trong nhiều năm qua, mối tình của họ được giữ bí mật với giới truyền thông.

Gibran là con cả trong 3 người con của Tổng thống Joko. Hiện Gibran đang điều hành một doanh nghiệp ở thành phố Surakarta. Còn Selvi đang làm việc tại một ngân hàng tư nhân cũng ở thành phố này.

Theo Jakarta Post
MỚI - NÓNG