Con gái Madonna đầy khiêu khích với trang phục hở bạo trên tạp chí

TPO - Lourdes Leon, con gái Madonna, xuất hiện trên tạp chí Paper với tư cách gương mặt trang bìa số ra tháng 1.
Con gái Madonna đầy khiêu khích với trang phục hở bạo trên tạp chí ảnh 1
Mới đây, Lourdes Leon chia sẻ trên Instagram loạt ảnh chụp cho tạp chí Paper số ra tháng 1 mà cô là gương mặt trang bìa.
Con gái Madonna đầy khiêu khích với trang phục hở bạo trên tạp chí ảnh 2
Bộ ảnh lấy cảm hứng từ thập niên 90 do nhiếp ảnh gia Indiana Piorek thực hiện. Trong đó, con gái Madonna trang điểm lạ mắt, nhấn vào mắt và môi, mặc trang phục "thiếu vải" khoe thân hình nuột nà, nóng bỏng.
Con gái Madonna đầy khiêu khích với trang phục hở bạo trên tạp chí ảnh 3
Dù hoạt động trong lĩnh vực người mẫu trong nhiều năm, đam mê lớn nhất của ngôi sao 25 tuổi là vũ đạo. "Không có gì phải che giấu trong khiêu vũ bởi vì đó là một loại hình nghệ thuật mà bạn đang thể hiện cảm xúc của mình", Lourdes chia sẻ. Lourdes muốn làm công việc biên đạo múa cho các nghệ sĩ âm nhạc, nhưng lớn hơn hết cô muốn được thể hiện khả năng của mình trong lĩnh vực vũ đạo.
Con gái Madonna đầy khiêu khích với trang phục hở bạo trên tạp chí ảnh 4
Khi được hỏi có cân nhắc "lấn sân" vào ngành công nghiệp âm nhạc hay không, cô thừa nhận từng có suy nghĩ đó trong quá khứ. Chia sẻ trái ngược với những gì cô từng tiết lộ hồi đầu năm rằng, không có niềm đam mê với âm nhạc như người mẹ nổi tiếng.
Con gái Madonna đầy khiêu khích với trang phục hở bạo trên tạp chí ảnh 5
Trong cuộc phỏng vấn với Paper, Lourdes có đề cập đôi chút đến mẹ ruột - "Nữ hoàng nhạc pop" Madonna. Cô cho biết, thường là mục tiêu của những phản ứng dữ dội và chỉ trích không công bằng trên mạng xã hội do là con gái của Madonna. "Bất cứ những gì tôi làm không tốt, mọi người sẽ đổ cho con gái giống mẹ", người mẫu 9x trải lòng.
Con gái Madonna đầy khiêu khích với trang phục hở bạo trên tạp chí ảnh 6
Hồi tháng 10, trên tạp chí Interview, Lourdes "mật mí" mẹ ruột là người thích kiểm soát và đó là lý do cô nỗ lực để hoàn toàn độc lập với mẹ ngay khi tốt nghiệp trung học.
Theo Daily Mail
Tin liên quan