Con gái Madonna: Mẹ kiểm soát tôi cả đời

0:00 / 0:00
0:00
Con gái Madonna: Mẹ kiểm soát tôi cả đời
TPO - Lourdes Leon tự lập từ sớm để thoát khỏi sự kiểm soát của người mẹ nổi tiếng, “Nữ hoàng nhạc pop” Madonna.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Interview hôm thứ Năm (14/10), Lourdes Leon gây chú ý khi tiết lộ người mẹ nổi tiếng của cô, Madonna, là một người rất nghiêm khắc và nắm vai trò quyết định mọi việc trong gia đình. “Mẹ tôi là một người rất thích kiểm soát. Bà ấy đã kiểm soát tôi cả cuộc đời”, người mẫu 25 tuổi tuyên bố.

Vì lý do đó, ngay khi vừa tốt nghiệp trung học (trường cấp ba), Leon xác định cô cần phải độc lập hoàn toàn với mẹ để thoát khỏi sự kiểm soát đó. Thực tế, người đẹp 9x đã làm được. Theo Page Six, Leon tự trả học phí đại học và tiền thuê nhà ở New York dù là con gái của siêu sao ca nhạc hàng đầu thế giới, sở hữu khối tài sản 550 triệu USD (tính đến năm 2021).

“Chúng tôi không nhận được bất kỳ hỗ trợ nào từ gia đình. Rõ ràng, một điều không thể phủ nhận là tôi lớn lên với đặc ân cực độ. Nhưng mẹ tôi đã nhìn thấy con của những người nổi tiếng khác và bà ấy nói, ‘Con tôi sẽ không như thế’. Ngoài ra, tôi cảm thấy nếu bố mẹ chi tiền cho mọi nhu cầu của bạn, điều đó đồng nghĩa với việc bạn cho họ nắm đằng chuôi bạn”, Leon trải lòng.

Con gái Madonna: Mẹ kiểm soát tôi cả đời ảnh 1

Leon tự lập sớm để thoát khỏi bị mẹ kiểm soát.

Không muốn bị kiểm soát, Leon luôn yêu Madonna và đánh giá cao sự nghiệp âm nhạc của mẹ. Cô nhấn mạnh, càng lớn, cô càng nhận ra sức ảnh hưởng, sự phi thường, tầm nhìn đi trước thời đại của mẹ, cũng như nể phục việc Madonna trao quyền cho những phụ nữ khác.

“Tôi từng không hoàn toàn hiểu được điều đó cho đến khi tôi ý thức được tầm quan trọng của việc trao quyền và ý nghĩa của việc trở thành một phụ nữ. Bà ấy có lẽ là người chăm chỉ làm việc nhất mà tôi từng thấy. Thật không may, tôi không thừa hưởng điều đó. Tôi thừa hưởng tính cách thích kiểm soát của bà ấy, nhưng lại không có được đạo đức trong công việc như bà ấy”, cô nói.

Gia nhập làng giải trí với tư cách người mẫu, Leon cho biết, một ngày nào đó cô muốn kiếm sống bằng những tài năng khác, chứ không chỉ nhờ ngoại hình.

“Mẹ tôi rất kiên quyết bắt tôi nghĩ về những gì tôi muốn được người ta biết đến ngoài vẻ ngoài của mình. Bản thân tôi cũng không muốn đó là điều giúp mọi người nhớ đến tôi. Nó không thật”, cô nói.

Tuy nhiên, theo con gái Madonna, ở thời điểm hiện tại, làm người mẫu là quyết định thông minh về mặt tài chính. Về tương lai, Leon muốn kết hợp sở thích nhảy múa và thẩm mỹ vào các dự án của cô.

Người đẹp 9x cũng đã suy nghĩ đến khả năng chuyển hướng sang diễn xuất nối nghiệp bố. Cô chia sẻ, không rõ bản thân có hứng thú với môn nghệ thuật thứ 7 hay không, nhưng một trong những lý do cô không xuất hiện trên màn ảnh rộng là vì “các diễn viên thực sự làm phiền tôi và tôi không thể ở gần họ”.

Leon nói thêm, bản thân có thể hát nhưng lại không quan tâm mấy đến lĩnh vực đó. “Có lẽ vì nó quá quen thuộc”, cô ám chỉ đến người mẹ xứng danh “huyền thoại” trong làng nhạc.

Con gái Madonna: Mẹ kiểm soát tôi cả đời ảnh 2

Lourdes Leon đang làm người mẫu, nhưng vẫn nuôi nhiều ý định nghề nghiệp khác trong đầu.

Lourdes Leon (SN 1996) là con gái của Madonna và bạn trai cũ Carlos Leon. Ca sĩ “Like A Virgin” hẹn hò với nam diễn viên kém 8 tuổi từ tháng 9/1994 đến tháng 5/1997. “Nữ hoàng nhạc pop” cũng có một con trai Rocco Ritchie (21 tuổi) với chồng cũ Guy Ritchie và năm con nuôi: David Banda (16 tuổi), Mercy James (15 tuổi) cùng cặp song sinh Estere và Stelle Ciccone (9 tuổi).

Theo Page Six
MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.