Phản ứng của Phương Oanh trước nghi vấn Nam mang bầu trong 'Hương vị tình thân’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chi tiết Nam ăn khế chua ngon lành trong phim nhanh chóng khiến dân mạng đặt nghi vấn việc cô mang thai. Từ phía Phương Oanh, cô cũng có chia sẻ liên quan trên trang cá nhân. 

Giữa những diễn biến căng thẳng xoay quanh câu chuyện của Thy (Thu Quỳnh), "Hương vị tình thân" giúp khán giả "đổi gió" khi chứng kiến tình cảm mặn nồng của Long – Nam. Đặc biệt, trong tập mới nhất, chi tiết Nam ăn khế chua khi đối thoại cùng mẹ khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Trong tập 56, khi trò chuyện cùng bà Bích, Nam thản nhiên ăn khế chua ngon lành. Thấy con gái ăn ngon, bà cũng tiện tay đưa quả khế lên miệng, vừa cắn một miếng đã nhăn nhó. Đến lúc này bà Bích mới ngớ ra, tròn mắt nghĩ tới chuyện Nam có bầu.

Phản ứng của Phương Oanh trước nghi vấn Nam mang bầu trong 'Hương vị tình thân’ ảnh 1

Tin đồn Nam có bầu nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người yêu phim. Trên trang cá nhân, Phương Oanh cũng có chia sẻ đầu tiên liên quan tới phân cảnh thú vị. Đăng hình ăn khế chua, Phương Oanh úp mở viết: “Khế chua ngon quá các bác ạ’.

Những bình luận “đoán già đoán non” về việc mang thai nhanh chóng xuất hiện dưới bình luận bài viết của Phương Oanh. “Hôm trước thấy bà Nam ngửi nem thòm thèm là tôi đoán ngay có bầu rồi; Nam mà có bầu thì hoan hỉ cho gia đình quá, thời điểm này Nam có bầu khéo lại hóa giải được mối quan hệ ông Sinh và gia đình nhà chồng,…”, một số khán giả bày tỏ.

Phản ứng của Phương Oanh trước nghi vấn Nam mang bầu trong 'Hương vị tình thân’ ảnh 2

Chi tiết ăn khế chua, ngửi nem chua của Nam khiến dân mạng nghi ngờ.

Từ phía Phương Oanh, cô nói ngắn gọn: “Chưa biết thực hư như nào mọi người ạ, vì bả háu ăn, cái gì chả nhai rau ráu… Để tối nay hóng bà Nam nhá”.

Bên cạnh chi tiết gây tò mò từ phía Nam, “Hương vị tình thân” đang ở phút cao trào tập trung vào mối quan hệ ràng buộc giữa Thy, bà Sa và ông Tấn. Trong tập 57, Thy biết tình nhân của mẹ là người sát hạt bố mình, là cha đẻ của em trai. Điều này đã khiến Thy nghẹn ứ và cô đã có cuộc nói chuyện cùng bà Sa.

Các khúc mắc trong “Hương vị tình thân” đang dần được gỡ bỏ, đi tới hồi kết. Tuy nhiên, bởi kịch bản kéo dài, các mâu thuẫn đan xen đang khiến khán giả dần mất kiên nhẫn với các diễn biến của bộ phim.

MỚI - NÓNG