Con gái 17 tuổi của Johnny Depp diện váy xẻ sâu trên thảm đỏ

TPO - Cô nàng Lily-Rose Depp trở thành tâm điểm chú ý với chiếc đầm sequin điệu đà khi tạo dáng tại Cesar Awards - giải thưởng điện ảnh của Pháp lần thứ 42 ở Paris.
Con gái 17 tuổi của Johnny Depp diện váy xẻ sâu trên thảm đỏ ảnh 1 Cô bé tuổi teen táo bạo trong một thiết kế xẻ sâu gợi cảm.
Con gái 17 tuổi của Johnny Depp diện váy xẻ sâu trên thảm đỏ ảnh 2 Con gái của "cướp biển Caribe" Johnny Depp và Vanessa Pardis dù mới 17 tuổi nhưng đã "lọt mắt xanh" của không ít các tên tuổi lớn, đặc biệt là trở thành “nàng thơ” mới của Chanel.
Con gái 17 tuổi của Johnny Depp diện váy xẻ sâu trên thảm đỏ ảnh 3
Con gái 17 tuổi của Johnny Depp diện váy xẻ sâu trên thảm đỏ ảnh 4 Lily luôn tỏ ra chuyên nghiệp ngay cả khi làm mẫu và đóng phim.
Con gái 17 tuổi của Johnny Depp diện váy xẻ sâu trên thảm đỏ ảnh 5
Con gái 17 tuổi của Johnny Depp diện váy xẻ sâu trên thảm đỏ ảnh 6 Lily-Rose có vóc dáng nhỏ bé nhưng gương mặt đẹp như thiên thần và thần thái giàu cảm xúc.
Con gái 17 tuổi của Johnny Depp diện váy xẻ sâu trên thảm đỏ ảnh 7 Nhận xét về Lily-Rose, nhiều chuyên gia của làng thời trang cho rằng cô gái trẻ của thế hệ thanh niên mới này có tất cả tố chất của một ngôi sao.
Con gái 17 tuổi của Johnny Depp diện váy xẻ sâu trên thảm đỏ ảnh 8
Con gái 17 tuổi của Johnny Depp diện váy xẻ sâu trên thảm đỏ ảnh 9
Con gái 17 tuổi của Johnny Depp diện váy xẻ sâu trên thảm đỏ ảnh 10
Con gái 17 tuổi của Johnny Depp diện váy xẻ sâu trên thảm đỏ ảnh 11
Con gái 17 tuổi của Johnny Depp diện váy xẻ sâu trên thảm đỏ ảnh 12 Cô vừa trở thành ngôi sao trong show mới đây của Chanel tại Paris và là gương mặt quảng cáo cho dòng nước hoa Chanel No.5 L’Eau. Trước đó, mẹ của Lily là nữ ca sĩ Vanessa Paradis cũng từng quảng cáo cho nước hoa Chanel.
Con gái 17 tuổi của Johnny Depp diện váy xẻ sâu trên thảm đỏ ảnh 13 “Chanel đã trở thành một phần cuộc sống của tôi. Mẹ tôi làm việc với họ từ khi bà mới 18 tuổi và tôi đã theo mẹ đến các cửa tiệm của Chanel lúc còn nhỏ. Tôi được gặp ông Karl lúc 8 tuổi.” - 
Con gái 17 tuổi của Johnny Depp diện váy xẻ sâu trên thảm đỏ ảnh 14 Ngoài đời, Lily-Rose rất thần tượng và thân thiết với đàn chị Natalie Portman.
Con gái 17 tuổi của Johnny Depp diện váy xẻ sâu trên thảm đỏ ảnh 15  Hai mỹ nhân vừa có dịp đóng chung trong phim Planetarium.
Con gái 17 tuổi của Johnny Depp diện váy xẻ sâu trên thảm đỏ ảnh 16 Hơn Lily-Rose tới gần 20 tuổi, người đẹp phim "Thiên nga đen" luôn tận tình chỉ dạy kinh nghiệm diễn xuất cho đàn em.
Con gái 17 tuổi của Johnny Depp diện váy xẻ sâu trên thảm đỏ ảnh 17
Con gái 17 tuổi của Johnny Depp diện váy xẻ sâu trên thảm đỏ ảnh 18
Con gái 17 tuổi của Johnny Depp diện váy xẻ sâu trên thảm đỏ ảnh 19
Con gái 17 tuổi của Johnny Depp diện váy xẻ sâu trên thảm đỏ ảnh 20
Con gái 17 tuổi của Johnny Depp diện váy xẻ sâu trên thảm đỏ ảnh 21
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm