Con đánh cha tử vong vì nhậu về thường xuyên đánh mẹ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Do thường xuyên chứng kiến cảnh mẹ bị cha đánh sau khi nhậu về, dồn nén đã lâu nên A Tuẽnh đã lao vào đánh cha tử vong.

Ngày 17/5, Công an TP.Kon Tum (Kon Tum) cho biết đã tạm giữ hình sự đối với A Tuẽnh (29 tuổi, trú TP.Kon Tum) về hành vi "Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người".

Con đánh cha tử vong vì nhậu về thường xuyên đánh mẹ ảnh 1

A Tuẽnh tại hiện trường gây án. Ảnh: CA

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 12/5, sau khi đi uống rượu về nhà, A Tuẽnh thấy cha là A Thoan đang đánh mẹ Y Hrưi (cùng 57 tuổi, trú TP.Kon Tum). Do bực tức dồn nén vì cha đánh mẹ thường xuyên sau khi nhậu say, sẵn có hơi men trong người, A Tuẽnh đã lao vào đánh vào mặt, ngực và bụng ông A Thoan.

Thấy ông A Thoan ngã xuống đất, chảy máu, A Tuẽnh đã bế lên giường, sau đó về phòng ngủ. Khoảng 30 phút sau, qua phòng kiểm tra, A Tuẽnh phát hiện ông A Thoan đã tử vong, đồng thời báo cho mọi người trong gia đình biết.

Khi sự việc xảy ra, gia đình nạn nhân đã giấu và không muốn hợp tác làm việc với lực lượng chức năng. Tuy nhiên được sự động viên của lực lượng chức năng, đến trưa 14/5, gia đình đã đồng ý cho khám nghiệm tử thi nạn nhân.

Hiện vụ việc đang được điều tra, xử lý theo quy định.

MỚI - NÓNG