Cô vợ dịu hiền và sự thật phũ phàng trong phòng ngủ cùng ông hàng xóm 'khó gần'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Anh có nghĩ rằng việc anh nhìn nhầm, đánh giá nhầm lòng tốt, sự tử tế của ông hàng xóm không quan trọng bằng chuyện anh yêu nhầm, lấy nhầm cô vợ tưởng dịu hiền, ngoan nết mà lại sẵn sàng phản bội chồng, ngoại tình với người đàn ông khác...

Anh có nghĩ rằng việc anh nhìn nhầm, đánh giá nhầm lòng tốt, sự tử tế của ông hàng xóm không quan trọng bằng chuyện anh yêu nhầm, lấy nhầm cô vợ tưởng dịu hiền, ngoan nết mà lại sẵn sàng phản bội chồng, ngoại tình với người đàn ông khác chỉ vì quà cáp, vì tiền bạc của anh ta đưa ra nhử mồi cô ấy không?

Tình táo lại đi anh, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện  Bí mật sau sự tử tế bất ngờ của ông hàng xóm độc thân keo kiệt. Theo tôi tình yêu của anh và vợ chưa đủ chín để hạnh phúc lâu dài bên nhau. Vậy thay vì thề thốt còn rất yêu vợ, thay vì không muốn có cảnh mỗi người một nơi trước toà tôi khuyên anh nên dũng cảm đối diện và chấp nhận sự thật. Vợ anh không yêu anh mà yêu vị trí công việc cho thu nhập đủ nuôi cô ấy, yêu căn hộ chung cư mà anh sắm để cô ấy có cơ hội thoát khỏi cảnh ở trọ lâu nay. Thế thì việc gì anh phải nuối tiếc, phải hạ mình níu giữ một người phụ nữ chỉ biết hưởng thị bản năng, xấu xa như vậy?

Mạnh dạn chia tay đi anh, công việc ổn định rồi mai đây anh sẽ tìm được một nửa kia xứng đáng với tình yêu của mình. Mong anh nghị lực, sáng suốt để yên tâm phấn đấu cho hiện tại và tương lai của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên y tế phát túi thuốc cho F0 thực hiện cách ly, điều trị tại nhà

Ngăn mua bán trái phép thuốc điều trị COVID-19

TP - Ngày 3/12, kiểm tra công tác kiểm soát dịch COVID-19 và phục hồi kinh tế - xã hội ở quận Phú Nhuận, TPHCM, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu yêu cầu không để xảy ra tình trạng F0 không sử dụng mà đem túi thuốc điều trị COVID-19 được phát để bán ra ngoài.