Có 40 kết quả :

Những lá cờ Tổ quốc thắm đỏ vùng biên

Những lá cờ Tổ quốc thắm đỏ vùng biên

TPO - Cờ Tổ quốc đã khơi dậy cho cán bộ, chiến sĩ ý chí quyết tâm, lòng quả cảm. Còn người dân ở biên giới khi được nhận cờ liền treo trước nhà một cách trang trọng, khẳng định chủ quyền của đất nước.
Quốc khánh 2/9 đặc biệt ở Thủ đô

Quốc khánh 2/9 đặc biệt ở Thủ đô

TPO - Không còn khung cảnh phố phường tấp nập người xe; không còn các hoạt động văn hóa rộn ràng tại trung tâm thành phố; không còn hình ảnh người Hà Nội sống chậm ở phố đi bộ... như các năm trước, nhưng không vì thế mà Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam năm nay lại thiếu đi những điều đặc biệt ở nơi được gọi là "trái tim của cả nước".
BTC giải chạy Tiền Phong tặng cờ cho ngư dân. Ảnh: Như Ý

Hãy mang nhiều cờ đến biển!

TP - Đến Lý Sơn thấy mỗi con tàu của ngư dân bám biển đều có cắm từ một đến vài lá cờ Tổ quốc. Giữa trời xanh và biển cũng xanh, những lá cờ mới trông như thắm hơn thường khi. Gió biển khiến những lá cờ lúc nào cũng tung bay phần phật, nền vải đỏ và ngôi sao vàng uốn lượn biến ảo khôn lường rất đẹp mắt.
Tiếp sức ngư dân Lý Sơn vươn khơi bám biển, bảo vệ chủ quyền

Tiếp sức ngư dân Lý Sơn vươn khơi bám biển, bảo vệ chủ quyền

TPO - Ngày 4/7, Ban Tổ chức và Nhà tài trợ Giải Vô địch Quốc gia Marathon và Cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 61, đã trao tặng cờ Tổ quốc, tủ thuốc cho huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi. Những vật phẩm ý nghĩa này góp phần để động viên  ngư dân vươn khơi bám biển, bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.  
Anh Phục đang kiểm tra lá cờ sau khi hoàn thiện.

Gia đình 70 năm may cờ Tổ quốc

TP - Trong rừng cờ đỏ sao vàng tung bay giữa nắng thu Ba Đình lịch sử ngày 2/9/1945, có những lá cờ do một gia đình của làng Từ Vân may. Đã gần 70 năm qua, gia đình với 4 thế hệ vẫn nối tiếp nhau giữ nghề.
Bùi Văn Phải đang trắng tay

Bùi Văn Phải đang trắng tay

TP - Bùi Văn Phải chính là ngư dân trẻ được T.Ư Đoàn trao huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm, được đích thân Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nắm tay khích lệ và khen ngợi vì hành động can trường, khi tàu cháy, quyết bảo vệ cờ Tổ quốc vào tháng 3 vừa rồi.