Có phải tôi bị bệnh lạ?

Có phải tôi bị bệnh lạ?
Tôi tên là : Hoàng Việt, năm nay 34 tuổi, sống tại quận Phú Nhuận, TP.HCM. HIện nay buôn bán nước giải khát. Tôi đang bị các chứng bệnh lạ:

Mỗi khi tôi chợp mắt, tôi thấy những hình ảnh kỳ ảo, những cảnh tượng kỳ bí, những ánh sáng tinh khiết hiện ra trước mắt tôi. Tôi có cảm giác như kim châm, di chuyển xung quanh vỏ não, tim mạch lúc nhói đau, lúc co thắt lại, ở bụng giống như triệu chứng sôi ruột nhưng không phải là sôi ruột, giống như không khí và dịch tràn đầy bên trong cơ thể.

Có phải tôi bị bệnh lạ? ảnh 1

Và tôi đã trải qua sự căng thẳng ghê gớm, sợ hãi, lo lắng, hồi hộp, tức giận, u uất, tuyệt vọng, chấn thương tâm lý, tâm thần, tổn thương tinh thần….

Tôi đã bị các triệu chứng này suốt nhiều tháng qua và cũng đã đi khám ở nhiều bệnh viện nhưng kết quả lại hoàn toàn bình thường. Ai có cùng triệu chứng bệnh hoặc biết các thông tin về bệnh, vui lòng giúp đỡ bằng cách gọi cho tôi theo số điện thoại: 0915193939

MỚI - NÓNG
Vì sao cán bộ ngành y có tâm lý không muốn làm việc tại y tế cơ sở?
Vì sao cán bộ ngành y có tâm lý không muốn làm việc tại y tế cơ sở?
TPO - Sáng 31/3, Đoàn giám sát chuyên đề của Quốc hội về “Việc huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID; việc thực hiện chính sách, pháp luật về y tế cơ sở, y tế dự phòng ” họp Phiên thứ Ba, góp ý vào dự thảo Báo cáo và dự thảo Nghị quyết về kết quả giám sát.