Có nên tha thứ cho bồ nhí của chồng?

Có nên tha thứ cho bồ nhí của chồng?
Lần đầu, tôi đã bỏ qua cho cả chồng và cô ấy, nhưng tới lần thứ hai, cô ấy không biết điều lại còn lớn tiếng quay sang khủng bố tôi.

Tôi xin kể cho các bạn nghe về câu chuyện của chính gia đình mình và xin các bạn cho tôi ý kiến phải nên làm thế nào cho đúng.

Tôi đã lập gia đình được 4 năm và có cậu con trai kháu khỉnh 3 tuổi. Gia đình chồng tôi ở thành phố nên tôi ở chung với nhà chồng mà không phải thuê trọ. Cuộc sống của hai vợ chồng tôi tương đối ổn định với mức thu nhập đủ sống chứ không đến nỗi chật vật.

Vào tháng 9 năm ngoái, tình cờ tôi phát hiện ra chồng mình có mối quan hệ trên mức bình thường với người con gái khác. Theo như lời anh giải thích với tôi thì cô gái đó anh đã quen được qua mạng xã hội và sau đó anh và cô gái đó có gặp nhau rồi nảy sinh tình cảm.

Tôi cảm thấy trời đất như sụp đổ dưới chân mình, tôi thật sự đau đớn khi biết chồng mình lừa dối mình như vậy. Chồng tôi đã van xin tôi tha thứ và hứa sẽ cắt đứt hết mọi thứ với cô gái đó. Và chính bản thân tôi củng đã chủ động nhắn tin qua điện thoại để nói chuyện với cô ấy.

Cô ấy nói là không biết chồng tôi đã có gia đình rồi nên mới yêu chồng tôi. Và cô hứa sẽ chấm dứt hết mọi thứ vì thực sự cô ấy không muốn chen chân vào cuộc sống của vợ chồng tôi. Tôi cũng đã xin lỗi cô ấy về việc làm của chồng mình và không trách cô ấy thứ gì cả. Và tôi cứ nghĩ là mọi chuyện đã kết thúc trong êm đẹp giữa ba người.

Có nên tha thứ cho bồ nhí của chồng? ảnh 1

Ảnh minh họa: Cosmo. 

Về phần cuộc sống của vợ chồng tôi thì không được vui vẻ lắm. Tôi nói với anh là vì gia đình hai bên, vì con nên tôi đồng ý tha thứ cho anh nhưng thật sự thì tôi vẫn chưa mở rộng lòng mình. Hai vợ chồng tôi vẫn có những khoảng cách vô hình. Tuy nhiên là chúng tôi cũng đã cố gắng và gia đình cũng đã trở lại như trước đây.

Nhưng tháng vừa rồi, tôi nhận được tin nhắn từ số máy lạ. Cô ấy nói cô ấy là tình nhân của chồng tôi. Cô ấy gửi cho tôi nhiều ảnh chụp tin nhắn tình cảm giữa cô ấy và chồng tôi, cả hình chồng tôi chụp chung với cô ấy để chứng minh điều đó là sự thật. Tôi có hỏi chồng tôi về việc này thì anh đã cho tôi biết thêm một sự thật đau lòng hơn nữa là thật ra thì cô ấy vẫn không chấm dứt mà vẫn chủ động liên lạc với chồng tôi và tự nguyện làm người thứ ba. Chồng tôi cũng qua lại với cô ấy thêm một thời gian nữa nhưng đã chủ động yêu cầu cô ấy kết thúc việc này.

Cô ấy không đồng ý đã cố ý trả thù anh bằng cách cho tôi biết hết mọi chuyện. Tôi đã nhắn tin trả lời cô ấy là không quan tâm và nói cô ấy nên kết thúc mọi chuyện đi vì đó là hậu quả hiển nhiên mà cô ấy phải nhận lấy. Nhưng cô ấy không cam tâm dừng lại mà còn quay sang phá rối và khủng bố đến tôi nhiều hơn nữa.

Nửa đêm thì cô ấy nhắn tin cho chồng tôi nói nhớ anh không ngủ được, rồi bảo là tại trưa nay đi nhà nghỉ với chồng tôi nên giờ mệt không ngủ được. Cô ấy nhắn tin chửi tôi không ra gì nên chồng tôi mới ra ngoài lăng nhăng với người khác. Tôi nhắn tin nói cô ấy nên dừng lại mọi thứ kịp lúc và phải xin lỗi tôi khi cô ấy xúc phạm quá đáng đến tôi như vậy. Nhưng cô ấy bảo rằng không sợ tôi và còn thách thức tôi nữa. Đến khi tôi nói với cô ấy là tôi biết cô ấy là ai, nhà cửa ở đâu, bạn bè có những ai thì cô mới thật sự sợ hãi và cầu xin tôi bỏ qua mọi chuyện.

Thật sự là tôi biết chuyện này chồng tôi cũng có lỗi. Nhưng việc cô ấy làm với tôi như vậy tôi có nên bỏ qua hay không hay sẽ cho mọi người biết hết. Tôi xin cảm ơn mọi người nhiều.

Thanh Thanh

Theo Ngôi sao
MỚI - NÓNG