Cô Kim kiếm 200 triệu USD nhờ đưa hình ảnh vào game

TPO - Không những nổi tiếng và xinh đẹp, kiều nữ nhà Kardashian còn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vì khả năng kiếm tiền cực giỏi của cô nàng.
Cô Kim kiếm 200 triệu USD nhờ đưa hình ảnh vào game ảnh 1

Một báo cáo mới đây cho biết Kim "Siêu vòng ba" đã thu về số tiền khổng lồ lên đến 200 triệu đô nhờ đưa hình ảnh của mình vào một game giải trí  được phát hành trên Itunes.

Cô Kim kiếm 200 triệu USD nhờ đưa hình ảnh vào game ảnh 2

Nhờ việc sử dụng hình ảnh của Kim Kardashian, game này đã thu hút được rất nhiều người chơi và đem về khoản lợi nhuận không hề nhỏ, chỉ trong một thời gian ngắn phát hành đã leo tót lên vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng của Itunes.

Cô Kim kiếm 200 triệu USD nhờ đưa hình ảnh vào game ảnh 3

Hình ảnh trong game của cô Kim giống ngoài đời đến 90% từ gương mặt, thân hình và gu thời trang,

Cô Kim kiếm 200 triệu USD nhờ đưa hình ảnh vào game ảnh 4

Người đẹp cũng tỏ ra khá hào hứng với dự án này khi đích thân đến phòng thu để lồng tiếng cho nhân vật của mình trong game.

Cô Kim kiếm 200 triệu USD nhờ đưa hình ảnh vào game ảnh 5

Kim Kardashian không chỉ nổi tiếng bởi thân hình bốc lửa, gương mặt xinh đẹp mà còn bởi sự thông minh, nhạy bén trong cách kiếm tiền.

Cô Kim kiếm 200 triệu USD nhờ đưa hình ảnh vào game ảnh 6

Việc chăm chỉ tham dự các sự kiện, kinh doanh, quảng cáo, đóng phim đã giúp bà xã Kanye West "đút túi" những khoản tiền không hề nhỏ. Kim hiện đang là một trong số những ngôi sao "hái ra tiền" nhiều nhất ở Hollywood.

MỚI - NÓNG
THẾ GIỚI 24H: Tổng thống Peru bị phế truất
THẾ GIỚI 24H: Tổng thống Peru bị phế truất
TPO - Ngày 7/12, với 101 phiếu thuận, 6 phiếu chống và 10 phiếu trắng, Quốc hội Peru đã thông qua quyết định phế truất Tổng thống Pedro Castillo trong bối cảnh quốc gia Nam Mỹ này đang trải qua một cuộc khủng hoảng chính trị nghiêm trọng nhất suốt hơn 2 thập kỷ qua.