Cô Kim kiếm 200 triệu USD nhờ đưa hình ảnh vào game

TPO - Không những nổi tiếng và xinh đẹp, kiều nữ nhà Kardashian còn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vì khả năng kiếm tiền cực giỏi của cô nàng.
Cô Kim kiếm 200 triệu USD nhờ đưa hình ảnh vào game ảnh 1

Một báo cáo mới đây cho biết Kim "Siêu vòng ba" đã thu về số tiền khổng lồ lên đến 200 triệu đô nhờ đưa hình ảnh của mình vào một game giải trí  được phát hành trên Itunes.

Cô Kim kiếm 200 triệu USD nhờ đưa hình ảnh vào game ảnh 2

Nhờ việc sử dụng hình ảnh của Kim Kardashian, game này đã thu hút được rất nhiều người chơi và đem về khoản lợi nhuận không hề nhỏ, chỉ trong một thời gian ngắn phát hành đã leo tót lên vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng của Itunes.

Cô Kim kiếm 200 triệu USD nhờ đưa hình ảnh vào game ảnh 3

Hình ảnh trong game của cô Kim giống ngoài đời đến 90% từ gương mặt, thân hình và gu thời trang,

Cô Kim kiếm 200 triệu USD nhờ đưa hình ảnh vào game ảnh 4

Người đẹp cũng tỏ ra khá hào hứng với dự án này khi đích thân đến phòng thu để lồng tiếng cho nhân vật của mình trong game.

Cô Kim kiếm 200 triệu USD nhờ đưa hình ảnh vào game ảnh 5

Kim Kardashian không chỉ nổi tiếng bởi thân hình bốc lửa, gương mặt xinh đẹp mà còn bởi sự thông minh, nhạy bén trong cách kiếm tiền.

Cô Kim kiếm 200 triệu USD nhờ đưa hình ảnh vào game ảnh 6

Việc chăm chỉ tham dự các sự kiện, kinh doanh, quảng cáo, đóng phim đã giúp bà xã Kanye West "đút túi" những khoản tiền không hề nhỏ. Kim hiện đang là một trong số những ngôi sao "hái ra tiền" nhiều nhất ở Hollywood.

MỚI - NÓNG
Giá vàng nhẫn tròn trơn bán ra mức 77,8 triệu đồng/lượng, vàng miếng SJC bán ra 80 triệu đồng/lượng. (Ảnh:PQ).
Giá vàng nhẫn tiếp tục tăng
TPO - Sáng nay (19/7), giá vàng nhẫn tròn trơn tiếp tục tăng 400.000 đồng/lượng so với hôm qua, lên mức 77,6 triệu đồng/lượng. Giá vàng miếng SJC bán ra duy trì mức 80 triệu đồng/lượng.
Đã mắt xem ngư dân Quảng Ngãi vây lưới đánh bắt cá ngừ trên biển
Đã mắt xem ngư dân Quảng Ngãi vây lưới đánh bắt cá ngừ trên biển
TPO - Khi phát hiện đàn cá nổi lên kiếm ăn, ngay lập tức ngư dân liền cho rồ ga, chồm lên như những chiến mã lướt trên sóng nước vẽ thành vòng tròn trên biển. Các ngư dân vội buông lưới vây quanh đàn cá. Những con cá khi được kéo lên còn tươi rói giãy đành đạch trông rất đã mắt, ai xem xong cũng muốn theo ngư dân đi biển một lần.