Cô Kim lại 'bức tử' vòng một khi xuống phố

TPO - Gu thời trang khoe da thịt của kiều nữ nhà Kardashian khiến nhiều người phải lắc đầu ngán ngẩm.
Cô Kim lại 'bức tử' vòng một khi xuống phố ảnh 1 Mới đây, Kim "Siêu vòng 3' đã bị các tay săn ảnh bắt gặp khi đang rời khách sạn ở New York để tới dự buổi lễ sinh nhật lần thứ 30 của cô em gái Khloe.
Cô Kim lại 'bức tử' vòng một khi xuống phố ảnh 2 Ngay lập tức, cô nàng đã trở thành tâm điểm của sự chú ý với bộ ngực cực "khủng".
Cô Kim lại 'bức tử' vòng một khi xuống phố ảnh 3 Đây không phải lần đầu tiên Kim bị bắt gặp xuất hiện trước công chúng với gu thời trang khoe da thịt táo bạo này.
Cô Kim lại 'bức tử' vòng một khi xuống phố ảnh 4 Đôi "gò bồng đảo" của bà xã Kanye West bị chèn ép chỉ chực chờ nhảy xổ khỏi lồng ngực.
Cô Kim lại 'bức tử' vòng một khi xuống phố ảnh 5 Kim cũng đăng tải lên Instagram cá nhân những bức hình chụp kỷ niệm cùng chị em gái và bạn bè tại buổi tiệc.
Cô Kim lại 'bức tử' vòng một khi xuống phố ảnh 6
Cô Kim lại 'bức tử' vòng một khi xuống phố ảnh 7 Khoảng thời gian gần đây, ngôi sao truyền hình thực tế dường như có dấu hiệu tăng cân trở lại sau chuỗi ngày nỗ lực tập thể dục để duy trì vóc dáng.
Cô Kim lại 'bức tử' vòng một khi xuống phố ảnh 8 Thân hình "ngồn ngộn" của Kim luôn khiến nhiều người phải hốt hoảng.
MỚI - NÓNG
Một lính Ukraine làm nhiệm vụ ở miền đông. (Ảnh: Reuters)
NATO đưa thêm nhiều tàu và máy chiến đấu đến Đông Âu
TPO - Ngày 24/1, NATO cho biết đã đặt một số lực lượng vào tình thế sẵn sàng chiến đấu, đồng thời đưa thêm tàu và máy chiến đấu đến Đông Âu để củng cố hiện diện. Còn Nga gọi đây là “sự cuồng loạn” của phương Tây trước việc Mátxcơva tập hợp lực lượng ở gần biên giới Ukraine.

Có thể bạn quan tâm