Cô hàng xóm 'thân như chị em gái' và sự thật bàng hoàng trong phòng ngủ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tốt nhất để níu kéo chồng trở về, chị nên bàn với chồng thuê một chỗ ở khác, càng xa cô gái trẻ, xinh đẹp nhưng mất nết kia càng tốt. Thành công hay không còn phụ thuộc vào thái độ của chồng chị nữa...

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tan ca đêm, vợ chết lặng thấy chồng say giấc cùng gái xinh hàng xóm, tôi thực sự thông cảm và có lời chia sẻ với chị về nỗi đau khi chị tận mắt chứng kiến cảnh chồng ngoại tình với cô gái trẻ hàng xóm lúc chị vừa tan ca đêm trở về nhà. Nhưng thôi chị ạ, dù sao thì sự việc không mong muốn cũng đã xảy ra, cho nên chị có ngồi đó ôm hận, dằn vặt làm khổ bản thân rồi nghĩ điều tiêu cực cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì đâu. Chi bằng chị giữ cho đầu óc mình tỉnh táo, tìm thời cơ thuận lợi để vợ chồng ngồi lại với nhau, xem nguyên nhân từ đâu rồi bình tĩnh gỡ rối mới là hợp lí chị nhé. 

Theo tôi, nếu chị còn tình cảm với chồng, còn muốn duy trì hôn nhân với anh ấy thì chị phải có thái độ kiên quyết, yêu cầu chồng chấm dứt quan hệ với cô gái trẻ hàng xóm đó. Đồng thời chị cũng nên có lời nghiêm khắc cảnh báo đến cô hàng xóm, để cô ấy không tiếp tục làm người thứ 3, phá vỡ hạnh phúc gia đình của vợ chồng chị nữa. 

Tốt nhất để níu kéo chồng trở về, chị nên bàn với chồng thuê một chỗ ở khác, càng xa cô gái trẻ, xinh đẹp nhưng mất nết kia càng tốt. Thành công hay không còn phụ thuộc vào thái độ của chồng chị nữa, nhưng tôi tin rằng chồng chị là người có học, có hiểu biết và nếu chị kiên trì thuyết phục, phân tích phải trái một cách nhẹ nhàng, tôn trọng anh ấy thì nhất định chồng chị sẽ biết sai, biết sửa. 

Mong mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa để vợ chồng chị được sớm sum vầy, yên ấm. Chúc chị thành công. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những chuyện buồn trong cuộc chiến chống COVID-19

Những chuyện buồn trong cuộc chiến chống COVID-19

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương hiện đang là cơ sở tiếp nhận nhiều ca nhiễm COVID-19 lớn nhất cả nước. 16 tháng liên tục đội ngũ y bác sĩ nơi đây căng mình để điều trị bệnh này, và đã có những chuyện các y bác sĩ không muốn nhắc lại. Cùng nhìn lại cuộc chiến chống COVID-19 của đội ngũ y bác sĩ đã trải qua khắc nghiệt như nào. 
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc họp trực tuyến chiều 16/5

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Dồn toàn lực khống chế, kiểm soát dịch

TPO - “Các khu công nghiệp (KCN) tập trung là nơi nhạy cảm, đông người, ảnh hưởng trực tiếp đến sức sản xuất của cả đất nước, vì vậy, chúng ta phải kiểm soát bằng được các ổ dịch trong KCN ở Bắc Ninh, Bắc Giang, không được để lan ra các KCN khác trong hai tỉnh này, kể cả toàn quốc”, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh tại cuộc họp trực tuyến với hai tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, chiều 16/5.