Cô giáo mắng học sinh 'đồ quỷ', không cho đi vệ sinh

Trường tiểu học Trần Quốc Toản . Ảnh: Người Lao Động.
Trường tiểu học Trần Quốc Toản . Ảnh: Người Lao Động.
Phòng GD&ĐT thị xã Ngã Bảy (Hậu Giang) đã công bố quyết định thành lập tổ xác minh, làm rõ vụ “Cô giáo mắng học sinh cô giáo mắng học sinh là 'quỷ quái, đồ quỷ', không cho ra ngoài đi vệ sinh”.

Sáng 3/5, bà Nguyễn Thị Thanh Vân, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) thị xã Ngã Bảy (Hậu Giang) cho biết, trước đó một ngày, tại Trường Tiểu học Trần Quốc Toản (phường Hiệp Thành, thị xã Ngã Bảy), Phòng GD&ĐT đã công bố quyết định thành lập tổ xác minh, làm rõ vụ “Cô giáo mắng học sinh cô giáo mắng học sinh là 'quỷ quái, đồ quỷ', không cho ra ngoài đi vệ sinh”.

Trong thời hạn 30 ngày, tổ kiểm tra sẽ đưa ra kết quả cuối cùng.

Trước đó, thông tin về sự việc một cô giáo có lời lẽ xúc phạm học sinh , không cho học sinh đi vệ sinh xảy ra tại Trường Tiểu học Trần Quốc Toản (Hậu Giang) lan truyền trên mạng xã hội.

Theo đơn gửi các ngành chức năng, bà Võ Thị Hồng P. (52 tuổi, ngụ phường Hiệp Thành) cho biết em Tuyết A. (cháu ngoại bà P.) là học sinh lớp 4A3, trường Tiểu học Trần Quốc Toản, lớp do cô Dương Thị Lệ H. chủ nhiệm.

Khoảng cuối tháng 3 vừa rồi, em A. về tâm sự với gia đình rằng thường bị cô H. mắng ngay trên lớp với những lời lẽ không đúng mực, có lúc kèm vào đó là những lời hăm dọa. Vì thế, em Tuyết A. muốn nghỉ học, không đến trường nữa.

Ngày 2/4, khi đi học về, em A. than với phụ huynh rằng cô giáo dạy cả buổi sáng nhưng không cho em đi vệ sinh, khiến em rất khó chịu.

Cũng theo bà P., nguyên nhân dẫn đến câu chuyện lùm xùm giữa gia đình bà và cô H. là do vô tình gia đình phát hiện tin nhắn của một thầy giáo dạy ở trường nhắn cho cháu ngoại bà với nội dung khá nhạy cảm. Tin nhắn đó được xác định là từ số máy của thầy Huỳnh Thanh H. (anh rể của cô H., 56 tuổi, giáo viên Trường Tiểu học Trần Quốc Toản).

Theo đó, trước đây, do cô H. bị bệnh nên có nhờ thầy Thanh H. đứng lớp thay. Một lần, thầy H tự nhiên nắm tay và còn để tay lên vai em T.A, trước sự chứng kiến của học sinh khác. Sau đó thì xảy ra sự việc cô H thường xuyên có lời lẽ không đúng mực mắng học sinh.

Theo Theo antt.vn
MỚI - NÓNG