Cô giáo đầu tiên gửi tâm thư cho Messi: Tôi muốn ôm cậu trước khi chết

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trước thềm trận chung kết World Cup 2022, cô giáo đầu tiên của Lionel Messi đã gửi cho anh một bức thư đầy xúc động...
Cô giáo đầu tiên gửi tâm thư cho Messi: Tôi muốn ôm cậu trước khi chết ảnh 1

Bà Monica vẫn giữ được bức ảnh chụp lớp tiểu học của Messi

Monica Domina là giáo viên của La Pulga tại Trường tiểu học Escuela Primaria N° 66 “Gral. Las Heras”. Bà không giấu nổi sự xúc động khi chứng kiến học trò của mình đã tiến xa đến mức nào bắt đầu từ ngôi trường ở khu phố La Bajada. “Tôi vẫn không thể tin được khi nghĩ rằng tôi đã dạy Messi đọc và viết,” bà nói.

Cả khu phố La Bajada lúc này đã được bao phủ màu xanh - trắng, màu áo truyền thống của tuyển Argentina. Monica Domina hy vọng sẽ sớm được gặp lại Messi trong lúc sức khỏe ngày càng suy yếu. Bà cho biết: “Tôi thực sự muốn gặp lại Messi vì tôi ngày càng ốm yếu. Tôi đã viết một bức thư gửi cho Messi và hy vọng cậu ấy sẽ nhận được nó. Tôi muốn ôm cậu ấy một lần trước khi chết”.

Ngoài ra, Monica Domina cho biết bà vẫn giữ liên lạc với người thân của Messi, nhưng không muốn làm phiền ngôi sao này trong những dịp trước đây. Bà tiết lộ: “Có một người anh họ luôn gọi cho tôi khi Leo ở Rosario và hỏi tôi có muốn đến gặp cậu ấy không, nhưng tôi rất xấu hổ. Nhưng bây giờ thì khác, nếu Leo trở về, tôi sẽ đến gặp cậu ấy và tôi hy vọng cậu ấy sẽ mở cửa chào đón tôi. Tôi không còn nhiều thời gian nữa, tôi đã có một khối u trong cổ họng”.

Cô giáo đầu tiên gửi tâm thư cho Messi: Tôi muốn ôm cậu trước khi chết ảnh 2

Bà Monica và bức thư viết tay gửi Messi

Bức thư của bà Monica Domina gửi cho Messi viết có đoạn: “Cảm ơn em đã là học trò của tôi. Cảm ơn vì em đã luôn như vậy. Không bao giờ thay đổi. Em là một người học trò khiêm tốn, tuyệt vời, giản dị. Cảm ơn vì đã cho tôi cảm thấy tự hào vì được là một phần trong cuộc sống của em. Xin lỗi vì những đòi hỏi của tôi. Cảm ơn em đã cho chúng tôi niềm hạnh phúc tột độ trong thời điểm cuộc sống đầy khó khăn này, vì em đã đưa đội tuyển của mình đến với chiến thắng. Thấy em hạnh phúc, tôi cũng mừng vui”.

“Tôi thích cách em bày tỏ cảm xúc của mình. Cảm ơn vì những vinh quang mà em mang lại. Tôi rất muốn ôm em để tỉnh dậy từ giấc mơ này, rằng tôi là cô giáo của em, thật vinh dự lớn lao. Điều đó mang đến cho tôi niềm hạnh phúc đủ để tiếp tục nỗ lực đến cuối cùng. Chúc may mắn nhé Leo. Tất cả chúng tôi đều yêu quý em”.

MỚI - NÓNG
Thông tin mới nhất về không khí lạnh tăng cường
Thông tin mới nhất về không khí lạnh tăng cường
TPO - Dự báo sáng nay (6/12), không khí lạnh tăng cường bắt đầu ảnh hưởng đến khu vực phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Miền Bắc chuyển mưa rét, miền Trung có mưa dông, cục bộ có mưa vừa đến mưa to.