Cô gái trẻ quấn quýt bên cá độc gây thót tim người xem

Cô gái chụp hình với chú cá đuối độc trên lưng.
Cô gái chụp hình với chú cá đuối độc trên lưng.
Dù có nguy cơ mất mạng, thiếu nữ vẫn thực hiện bộ hình dưới nước với những chú cá đuối gai độc gần đảo Moorea, Pháp, phía nam Thái Bình Dương.

Theo Daily Mail, trong suốt buổi chụp hình, mẫu ảnh dũng cảm chỉ mặc bikini, không có thêm bất cứ đồ bảo hộ nào.

Nhiếp ảnh gia dưới nước Christian Coulombe là người thực hiện những shoot hình ấn tượng này. Ông cho biết: “Nhiều cô gái rất sợ khi tôi ngỏ lời mời chụp ảnh cùng cá đuối gai độc”.

Đúng như tên gọi, cá đuối biển sở hữu những chiếc gai nguy hiểm tựa những mũi dao có tẩm thuốc độc, có thể gây chết người.

Thực tế, từng có trường hợp tử vong do loài cá này, như ngôi sao truyền hình Australia - Steve Irwin - thiệt mạng vì bị một con cá đuối chích vào ngực khi đang quay phim tài liệu vào năm 2006.

“Cá đuối là sinh vật duyên dáng và không có ý tấn công khi gần gũi con người. Chỉ cần bạn nhớ hai điều là tuyệt đối không dẫm lên chúng và cẩn thận với những cái gai có độc” - Coulombe chia sẻ.

Cô gái trẻ quấn quýt bên cá độc gây thót tim người xem ảnh 1 Bất chấp nguy hiểm, cô gái vẫn hoàn thành bộ ảnh ấn tượng với loài cá độc trong lòng đại dương.

Theo lời nghệ sĩ nhiếp ảnh gia 55 tuổi, dự án ghi lại khoảnh khắc con người bên những sinh vật trong lòng đại dương là điều ông luôn ấp ủ kể từ khi bắt đầu chụp ảnh dưới nước.

  

Coulombe cho biết thêm: “Cá đuối gai độc ở Moorea là đối tượng lý tưởng. Tôi cảm thấy có sợi dây liên kết giữa mẫu ảnh và chúng trong khung cảnh tuyệt đẹp này”.


Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xây dựng Nhà Nhân ái cho đoàn viên ưu tú

Xây dựng Nhà Nhân ái cho đoàn viên ưu tú

TPO - Ngày 19/5, hòa cùng không khí của tuổi trẻ cả nước ra sức thi đua học tập, lao động, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tuổi trẻ thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã thực hiện chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa.
Phát động cuộc thi giới thiệu sách chủ đề ‘Bác Hồ - Niềm tin yêu qua từng trang sách’

Phát động cuộc thi giới thiệu sách chủ đề ‘Bác Hồ - Niềm tin yêu qua từng trang sách’

TPO - Ngày 19/5, tại Hà Nội, Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật phối hợp với Trung ương Đoàn, phát động cuộc thi giới thiệu sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề “Bác Hồ - Niềm tin yêu qua từng trang sách” năm 2022 và ra mắt Tủ sách “Thanh niên học và làm theo lời Bác ”, nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Người.