Cô gái Quảng Nam có gương mặt đẹp như minh tinh dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

TPO - Thí sinh Đoàn Thị Ngọc Quyền, sinh năm 1999, đến từ Quảng Nam. Cô từng giành được danh hiệu Á khôi trong cuộc thi Người đẹp Thời trang 2016 và Top 20 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018.

Đoàn Thị Ngọc Quyền hiện là người mẫu tự do, chụp ảnh thời trang và tham gia các hoạt động thiện nguyện. Ngọc Quyền đang là sinh viên năm cuối Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng. Do dịch COVID nên trường dời lịch tốt nghiệp.

Cô gái Quảng Nam có gương mặt đẹp như minh tinh dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1 Nhan sắc ngọt ngào của thiếu nữ xứ Quảng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Với nhan sắc ngọt ngào và thân hình cân đối, Ngọc Quyền từng giành danh hiệu Á khôi của cuộc thi Người đẹp thời trang 2016 và Top 20 Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018.  

“Lý do em dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 vì muốn trau dồi thêm những kĩ năng sống, cách ứng xử cho bản thân. Ngoài ra, với tinh thần cầu thị, em mong muốn được học hỏi từ các thí sinh khác trong cuộc thi”- Ngọc Quyền chia sẻ.

Cô gái Quảng Nam có gương mặt đẹp như minh tinh dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2 Body cực kỳ nóng bỏng và quyến rũ của Ngọc Quyền. 

Thiếu nữ xứ Quảng tiết lộ, điều thu hút cô nhất tại Hoa hậu Việt Nam đó chính là tiêu chí của cuộc thi. “Nhắc đến hoa hậu mọi người sẽ nghĩ đến cái đẹp đầu tiên nhưng theo em, một hoa hậu thì cần phải có đủ sắc, tài và lòng nhân ái. Ở năm nay, dàn thi sinh có nhiều tiềm năng. Hầu hết là những người vừa có kinh nghiệm trình diễn lại có thành tích học tập đáng nể. Em tin rằng, Ban giám khảo cuộc thi sẽ lựa chọn được ứng viên xứng đáng cho ngôi vị cao quý nhất”- 9x nói.  

Trong dàn Hoa hậu Việt Nam, Ngọc Quyền bày tỏ sự ngưỡng mộ đặc biệt với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Theo Ngọc Quyền, những gì Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã làm được, đạt được trong suốt thời gian qua đã chứng minh sự đúng đắn của BGK và uy tín của cuộc thi. “Hoa hậu Việt Nam cho ra những người đẹp tài, sắc vẹn toàn. Bên cạnh đó, họ còn là những người đẹp giàu lòng nhân ái, luôn lan tỏa những giá trị tích cực trong cuộc sống. Em hi vọng sẽ học hỏi được nhiều điều quý giá tại cuộc thi”- Ngọc Quyền tâm sự.

Cô gái Quảng Nam có gương mặt đẹp như minh tinh dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3 Ngọc Quyền cũng khẳng định, cô đến với Hoa hậu Việt Nam vì mong muốn được lan tỏa sự mộc mạc, chân chất của người con xứ Quảng. 

Ngọc Quyền cho biết, thế mạnh của cô là giao tiếp. Ngọc Quyền thích được trò chuyện và chia sẻ với mọi người xung quanh mình. Bên cạnh đó, công việc làm mẫu tự do giúp cô được gặp gỡ với nhiều người, học hỏi được kinh nghiệm trong ứng xử.

“Sau khi hình ảnh của em xuất hiện trên Fanpage Hoa hậu Việt Nam đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ mọi người, đặc biệt là người dân xứ Quảng. Em thực sự rất hạnh phúc. Em hi vọng chặng đường phía trước sẽ được mọi người quan tâm nhiều hơn”- Ngọc Quyền thổ lộ.

Cô gái Quảng Nam có gương mặt đẹp như minh tinh dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4 Dù không trang điểm Ngọc Quyền vẫn xinh đẹp rạng rỡ. 

Ngọc Quyền cũng khẳng định, cô đến với Hoa hậu Việt Nam vì mong muốn được lan tỏa sự mộc mạc, chân chất của người con xứ Quảng. “Em muốn được giúp đỡ các hoàn cảnh còn khó khăn chịu ảnh hưởng từ dịch COVID-19. Em muốn giới thiệu cho mọi người trên cả nước và thế giới hiểu thêm về di tích thánh địa Mỹ Sơn nơi em đã sinh ra”- Ngọc Quyền nhấn mạnh.

MỚI - NÓNG
Rút BHXH một lần, người lao động đã tự tước bỏ quyền có lương hưu khi về già. Ảnh minh họa
Rút BHXH một lần: Giải quyết nhu cầu trước mắt, người lao động gặp khó khăn khi về già
TP - Đã từng rút Bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần, giờ nhiều người ở tuổi “xế chiều” tiếc và muốn hoàn lại để có lương hưu, nhưng không được. Không có lương hưu, nhiều người dù quá tuổi lao động (LĐ) vẫn phải kiếm sống và phụ thuộc vào con cháu. Dù vậy, thực tế vẫn có nhiều người trẻ, trong tuổi LĐ vẫn rút BHXH một lần, tự mình đánh mất “của để dành” quý giá để sống an vui trong tương lai.